Đội ngũ viên chức của chúng tôi sở hữu các xe hút bể phốt tại Hai Bà trưng , thông tắc bể phốt có kích thước từ 650 lít đến 4600 lít. Từ các xe bồn chứa nhỏ đến các loại xe có bồn chứa lớn phục vụ cho mục đích công nghiệp, các kỹ thuật viên, nhân viên của chúng tôi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị đương đại phục vụ cho tuốt các yêu cầu công việc.

Khi toilet nhà bạn không thể thoát vào bể phốt và chẩy ra hệ thống thoát nước công cộng, hoặc có những tiếng động lạ dị thường có nghĩa bể phốt nhà bạn đã đầy và cần được thông hút làm sạch. Bơm hút bể phốt luôn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của hết thảy hệ thống nước thải gia đình, bảo vệ được bể phốt gia đình tránh hỏng hóc, tránh việc tu sửa tốn kém về sau. Chúng tôi khuyên bạn nên hút bể phốtthường xuyên theo chu kỳ 6 tháng một lần trực tính trước khi có các vấn đề hỏng, tràn bể, gây mùi khó chịu…phát sinh.

Quý sẽ nhận được gì từ dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa giá rẻ của chúng tôi ?


Chúng tôi sẽ luôn có mặt tại nơi ở của quý khách hàng đúng giờ.
Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tham vấn, đánh giá hệ thống tự hoại của gia đình miễn phí.
Được phục vụ mau chóng bằng sự tận tình và chu đáo của hàng ngũ viên chức giầu kinh nghiệm của chúng tôi.

Dịch vụ tu sửa thiết bị vệ sinh, đường ống cống, bể phốt ?


Chúng tôi nhận thay thế máy sục khí khi quý khách hàng cần tới, thay thế đường ống thoát nước bị hỏng và cài đặt trạm bơm tăng áp cho hệ thống nước sạch, nước thải. Chúng tôi cung cấp tất các dịch vụ về bảo trì bể phốt, bể tự hoại của gia đình tại chỗ và mau chóng. Thay thế, tu bổ các trang thiết bị vệ sinh.

nếu nước rỉ ra ngày một nhiều và tràn ra sàn hoặc mặt đất hoặc rò rỉ xung quanh hệ thống thoát nước có khả năng hệ thống tự hoại, đường ống hoặc bể phốt của các bạn đang hoạt động không tốt.

Điều này có tức là hệ thống của bạn cần được sửa chữa, bảo trì và thay thế nếu cần thiết, chúng tôi sẽ hồi phục hệ thống vệ sinh tự hoại của gia đình.

Chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại ba đình , hút bể phốt giá rẻ, dịch vụ sửa sang các loại đường ống, hệ thống vệ sinh chuyên nghiệp, nếu không gian tại nhà ở của bạn nhỏ, trật hẹp, bạn không có khu vực để đào hầm làm bể phốt, hãy giao thông với chúng tôi, viên chức của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có được một hệ thống tự hoại không tốn diện tích.