Mình vốn ở quê, lúc nhỏ mình cũng bình thường như bao bạn khác, cơ thể hoàn toàn bình thường, không có mùi gì, nhưng khi bước vào tuổi dậy thì, mùi hôi cơ thể mình bắt đầu phát triển rất nhanh chóng, khiến mình một thời gian dài không dám đi chơi, chạy nhảy như trước nữa, vì ngại mồ hôi ra, vùng nách lại toát ra thứ mùi khó chịu ấy, khiến bạn bè cứ bịt mũi chạy xa, sau một thời gian tìm hiểu và chia sẻ với ba mẹ mới biết là mình đã bị hôi nách, hức, lúc đó buồn lắm. Thấy vậy, ba mẹ cũng lân la hỏi han ông bà, các bác hàng xóm thì được mách bài thuốc chữa hôi nách bằng lá trầu không vô cùng hiệu quả, chỉ sau vài ngày sử dụng là mùi hôi đỡ hẳn, nhưng khổ nỗi nách lại ngứa, ba mẹ bảo chắc do lá đắp lá trầu không nên ẩm, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, thế là kêu thử kết hợp chút muối coi, vì muối diệt khuẩn rất tốt mà. Mình cũng làm thử, không ngờ kết quả ngoài mong đợi, thế nên hôm nay xin chia sẻ để những ai đang mắc phải chứng viêm cánh khó chịu này có thể thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống nhé.
Chuẩn bị:


+ Lá trầu không (bánh tẻ)


+ Muối


Cách sử dụng:


Cách 1: Với cách trị hôi nách này, bạn thực hiện rất đơn giản, đầu tiên giã nát ná trầu không và trộn với muối. Sau đó dùng hỗn hợp này đắp vào vùng nách trong khoảng 30 phút cho tinh chất ngấm sâu vào da để giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách.
thuoc-tri-hoi-nach-hieu-qua 2.jpg ​


Cách 2: Với cách này đòi hỏi sự kỳ công hơn một chút. Bởi bạn cần cho muối vào trảo đảo cho nóng, sau đó cho lá trầu không vào đảo đều. Cuối cùng, cho cả muối và lá trầu không vào khăn bông, để chà xát vào vùng nách. Tinh chất lá trầu không cũng như hơi nóng sẽ giúp loại bỏ triệt để mùi hôi nách, mang lại vùng nách khô thoáng sạch mùi.


Không những được đánh giá là bài thuốc trị hôi nách hiệu quả, trầu không còn dùng để khử mùi hôi chân cũng rất tuyệt vời, với cách làm tương tự, trộn thêm một chút nước, sao cho xâm xấp rồi để vào chậu nhỏ và ngâm chân, thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, đảm bảo sau một tuần chân bạn sẽ hết mùi ngay.