Túi xách là một món phụ kiện thiết yếu cho bất cứ cô gái nào. Cho dù bạn đang lùng một chiếc túi “nhiều ngăn, lắm chỗ” hay một món phụ trang nhóng nhánh cho những dịp đi dạo phố, bạn vẫn cần đến những lưu ý gạch đầu dòng dành cho chiếc túi xách tương lai của mình.
Chức năng
Xem thêm : ->>>>[url=http://www.iit.vn/Vi-da-nam/] ví da nam
[/url]
[img]http://afamily1.vcmedia.vn/k:thumb_w/600/PlV8UEccccccccccccNfwSJlnvCoU6/Image/2012/12/39-chon-tui-xach/la-modella-mafia-model-street-style-at-Spring-2013-fashion-week-Chanel-Boy-bag-photographed-by-Tommy-Ton-via-style-2-16e27/meo-don-gian-de-chon-chiec-tui-xach-nhu-y.jpg[/img]
Liệu bạn đang muốn tìm mua 1 chiếc túi xách dành cho những dịp lễ tết đặc biệt hay một chiếc túi xách công sở, đến trường? Hãy kê ra những chức năng mà bạn muốn chiếc túi xách của mình sẽ được dùng đến để khi shopping, bạn không bị mất phương hướng trước rừng túi xách mà các cửa hàng, cửa hiệu bày ra trước mắt bạn.
Tính linh hoạt
Xem thêm - >>> [url=http://www.iit.vn/Vi-da-nam-cam-tay-Teemzone-s33-119.html]ví da nam cao cấp hà nội
[/url]
Một chiếc túi xách tiệt là một chiếc túi có thể phù hợp với hầu hết những set đồ bạn có trong tủ xống áo của mình. Một gợi ý dành cho bạn đó là: Hãy chọn lọc những chiếc túi có thiết kế đơn giản hiện đại với những gam màu trung tính như trắng/ đen hoặc màu beige.
Màu sắc

Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn cần chọn lọc chiếc túi xách cho riêng mình. Đen và beige là hai màu kinh điển của những chiếc túi xách bá vương trong tủ áo quần cơ bản của những cô nàng mê man thời trang. Tuy nhiên, những chiếc túi khối màu sắc rỡ ràng cũng là tuyển lựa không hề tồi nếu bạn muốn diễn đạt cá tính và óc thẩm mỹ của mình.


Kích cỡ

thường ngày, những chiếc túi/clutch có kích cỡ nhỏ với những phần quai xích cầu kì thường ăn nhập với những bữa tiệc trang trọng. Những chiếc túi to over-sized đơn giản như túi tote lại là tuyển lựa thông thường của những hoạt động đi học, đi làm, dạo phố. Còn những chiếc túi kích cỡ trung bình lại tuyệt đối vừa vặn dành cho những cuộc dạo chơi ngày hay đêm.

Xem thêm : ->>>>[url=http://www.iit.vn/Ví-da-nam-Teemzone-404-196.html] mua ví nam da thật
[/url]
Tỉ lệ

Cũng giống như những món y phục bạn diện lên người, túi xách với những tỉ lệ hợp lý cũng giúp bạn cải thiện hoặc tôn dáng vóc đáng kể. Những cô nàng “hạt tiêu” thường hạp với những chiếc túi xách bé xinh trong khi những cô nàng cao lớn hơn lại tìm thấy mình với những chiếc túi cỡ to.
Chất lượng

Hãy bảo đảm rằng bạn đang mua một món hàng chất lượng thay vì là một món nợ không đúng giá khi mua chiếc túi xách. soát lại cẩn thận chất lượng vải, khóa kéo, dáng túi trước khi mua không bao giờ là thừa


Giá cả

Một nhân tố quan yếu khác trong việc đưa ra những quyết định của bạn chính là điều khỏan giá cả. lo liệu cẩn thận xem có thực thụ bạn sẽ dùng chiếc túi xách đó thẳng tắp không và làm một phép tính chia giá từng lần dùng . Nếu bạn có thể dùng chúng thẳng băng với một chất lượng tốt thì việc đầu tư đó hòan tòan thích đáng. Còn nếu chiếc túi đã đáp ứng đủ 6 tiêu chí trên lại có mức giá thích hợp với túi tiền tài bạn thì đó là một sự may mắn nhé