Câu hỏi:
Chào bác sĩ, tôi là Ngọc Hằng, năm nay tôi 32 tuổi, ở Nha Trang. Mắt tôi đang có hiện tượng sụp mí, da chùng và mỡ thừa xuất hiện rất nhiều, vì thế tôi muốn cắt mí để đôi mắt trông trẻ trung hơn. Tuy nhiên, tôi không biết địa chỉ cắt mí mắt ở Nha Trang nào đẹp và an toàn cả. Tôi hy vọng được tư vấn. Tôi cảm ơn! (Ngọc Hằng – Nha Trang)
Trả lời câu hỏi cắt mí mắt ở Nha Trang

Chào chị Ngọc Hằng!


Ảnh minh họa cắt mí mắt ở Nha Trang

Cắt mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật thẩm mỹ mắt được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ nhằm loại bỏ một phần da chùng, mỡ thừa mí mắt, đồng thời tạo nếp gấp mí mới giúp hình thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên, rõ ràng và ổn định. Hiện nay với kỹ thuật tân tiến cùng các trang thiết bị, vật tư hiện đại đã giúp cho việc cắt mí mắt giảm thiểu được tối đa sự xâm lấn, không gây đau đớn cũng như rút ngắn thời gian thực hiện.
Hiện nay, cắt mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để tạo mắt 2 mí rõ ràng, to tròn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng tốt lại không hề đơn giản chút nào, bởi cắt mí mắt là dịch vụ được rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn một địa chỉ để thực hiện phẫu thuật nói chung và cắt mí mắt nói riêng, bạn cần tìm hiểu ít nhất 5 trung tâm thẩm mỹ, sau đó quyết định đến 1 cơ sở uy tín nhất để làm nhằm đảm bảo sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên nhất...


(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cắt mí mắt ở nha trang

>>> Xem thêm: Bấm mí hàn quốc cho đôi mắt đẹp