Tại Đà Nẵng,dịch vụ chống nóng sàn mái đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.Trái đất đang dần nóng lên bởi quá trình đô thi hoá diễn ra mạnh mẽ và việc chống nóng sàn mái như thế nào rất quan trọng.Các công trình thi công có sàn mái trên sẽ phải chịu rất nhiều ảnh hưởng bởi cái nắng của mặt trời.Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng của sàn mái.Ngoài việc sử dụng các biện pháp chống thấm,chống nóng bằng sản phẩm Sika.Hiện nay việc sử dụng tấm Polo Drainage cell ứng dụng cho việc trồng cây trên mái,vườn trên mái rất phổ biến và đang nhận được rất nhiều sự chú ý.Mô tả về Polo Drainage Cell: Là 1 loại sản phẩm dạng vỉ,có chức năng thoát nước cùng với đó là khả năng giữ lại 1 lượng nước trong giỏ chứa.
Ứng dụng của Polo Drainage Cell:
+Thiết kế xanh cho sàn mái
+Chống nóng cho sàn mái
+Vườn trên mái.Cách thi công Polo Drainage Cell:
1. Lớp bê tông chính của sàn mái,sân thượng...
2. Quét lên trên lớp bê tông chính 1 lớp sơn chống thấm để thực hiện việc chống thấm cho lớp bê tông chính.
3. Polo Drainage cell: Vỉ thoát nước & chống ngập úng mái sân vườn (2,5kg/m2). Được làm bằng nhựa cứng, chịu tải trọng cao, có ngàm âm dương theo cả hai chiều ngang và đứng nên dễ dàng lắp trên bề mặt sàn và tường. Polo Drainage cell được ứng dụng cho mái sân vườn có khu vui chơi, bồn hoa, sân thượng trồng cây, khu thể dục thể thao, tầng hầm, tường chắn đất và cả đường xá, vỉa hè, lối đi…
5. Lớp vải địa kỹ thuật là một loại chất liệu được chế tạo từ những sản phẩm phụ của dầu mỏ, có sức chịu kéo, độ dãn, độ bền cao, có tính thấm, khi sử dụng lót trong đất nó có khả năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước, ngăn cho tầng đất, cát phía trên không rơi xuống các lỗ thoát nước của Polo Drainage Cell gây nghẽn hệ thống thoát nước.
6. Lớp cát sông lọc lại phần đất sét, ngăn không cho đất sét bịt kín các lỗ thoát nước của vải địa giúp thoát nước tốt hơn.
7. Lớp đất trồng, tùy theo nhu cầu trồng loại cây gì thì lớp đất này sẽ dày hay mỏng.
8. Lớp cây trồng tuỳ vào điều kiện khí hậu, ánh sáng và thiết kế sân vườn để sử dụng cây trồng phù hợp.
9. Ống thoát nước.1 vài lưu ý khi lắp tấm Polo Drainage Cell phải đúng cách,các tấm Drainage Cell được nối với nhau theo các mối nối được chế tạo sẳn.
Polo Drainage Cell mang lại hiệu quả rất cao cho việc chống nóng sàn mái,Vườn trên mái...

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc mua Polo Drainage thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Công Ty Khánh An Khang
Địa chỉ: 311 Nguyễn Phước Nguyên - Thanh Khê - Tp.Đà Nẵng
Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm :131 Đường 2/9 - Hải Châu - Tp.Đà Nẵng
Hotline: 091.979.8801 - 091.979.8802 - 091.979.8803