Bình nóng lạnh hiện đang trở thành nhu cầu thiết yếu trong mỗi hộ gia đình. Ngoài việc chọn mua những sản phẩm đạt chuẩn an toàn, người tiêu dùng cũng cần phải hiểu biết thêm về các nguyên lý và sử dụng nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối. Dịch vụ chuyên sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bình nóng lạnh an toàn và không bị rò điện hơn.
Nhiều người nghĩ rằng, vì chiếc bình nóng lạnh đã có rơle ngắt điện nên yên tâm cắm điện suốt 24/24 giờ, kể cả trong lúc đang tắm, mà không biết, đó là nguyên nhân khiến dây mayso cũng như một số bộ phận, nhất là bộ phận cách điện khác, bị hỏng do hoạt động quá tải. Đó là chưa kể thói quen này tiêu tốn của các gia đình khá nhiều tiền điện.

Ngoài nguyên nhân từ phía vật liệu cách điện của dây mayso, hiện tượng rò điện còn xảy ra do sự quá cũ của một số bộ phận khác, trong đó có chiếc gioăng caosu cách điện nối giữa dây mayso, vỏ bình và dây dẫn điện. Sự lão hoá của bộ phận này tạo ra những chỗ nứt trên vật liệu cao su gây hiện tượng thấm nước, từ đó dẫn điện ra bên ngoài. Bộ phận quan trọng này cũng có thể bị hỏng và không còn giữ được chức năng cách điện khi xảy ra hiện tượng mất nước, trong bình không chứa nước, nhưng dây mayso vẫn hoạt động, sinh nhiệt và đốt cháy gioăng.
>> Lời khuyên: Các chuyên gia hàng đầu về lắp đặt bình nóng lạnh tại quận ba đình khuyên bạn nên vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ thường xuyên để tránh những sự cố phát sinh.

BÌNH NÓNG LẠNH LOẠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?
Với thương hiệu – uy tín đã được tạo dựng thì dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston luôn là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Nếu bạn đi bất cứ cửa hàng bình nước, các siêu thị điện máy thì bình nóng lạnh Ariston luôn được bầy trí ở vị trí sang trọng nhất. Bởi thương hiệu của sản phẩm đã được khẳng định và sẽ làm tăng thêm uy tín cho các cửa hàng đang kinh doanh sản phẩm này. Hoặc nếu bạn nên trên google gõ từ khóa bình nóng lạnh tốt nhất hiện nay thì Ariston luôn dành vị trí số 1. Thật không quá nếu nói rằng Ariston mà đứng vị trí thứ 2 thì không có sản phẩm nào đứng vị trí số 1. Tất cả các website bán bình nóng lạnh trên mạng đều đặt sản phẩm Ariston là sản phẩm cốt lõi để kinh doanh bởi nhu cầu của người tiêu dùng dành cho sản phẩm này là quá lớn.
Tại sao nó lại được ưa chuộng ?
Với khả năng siêu việt làm nóng chỉ với 14 phút. Đây được cho là sản phẩm có thời gian làm nóng nhanh nhất cho bình chứa nước 30 lít hiện có mặt tại Việt Nam. Nhiệt độ tối đa lên tới 70 độ C đủ để bạn và cả gia đình mình sử dụng thoải mái một cách sảng khoái nhất. Với ion tráng bạc làm sạch nước, kháng khuẩn được ví như những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%. Thành bình được tráng một lớp men chống bám cặn, công việc vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh của nhà bạn đã thật sự trở lên dễ dàng. Đây thực sự là điều chưa từng có trong lịch sử bình nóng lạnh.
Mùa đông 2015 đã đến gần, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh tăng đột biến. Và để chuẩn bị cho 1 mùa đông kéo dài. Bạn hãy xem nguồn nước nhà bạn có nhiều cặn không? Nếu nhà bạn dùng nước giếng khoan hoặc đã dùng bình nóng lạnh được hai năm thì nên bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà định kỳ để tăng tuổi thọ cho bình cũng như để đảm bảo an toàn tránh nguy cơ bị hở điện, giật điện.