Chung cư Hapulico Complex là công trình ở trong nội thành có mật độ xây dựng thấp (diện tích xây dựng công trình chỉ chiếm 31,1%), diện tích cây xanh, vườn cây thảm cỏ chiếm tới 14,9%, còn lại là diện tích giao thông, vỉa hè, sân đường nội bộ chiếm 54%. Chung cư được bố trí hợp lý với 800 căn hộ. Mỗi căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ, 2-4 khu vệ sinh, tùy diện tích. Các căn hộ được xây dựng vô cùng tiện ích về công năng và sử dụng các thiết bị hoàn thiện đặc biệt cao cấp.


Hình ảnh: Thiet ke can ho chung cu Hapulico Complex
Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 17 – 24 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 77m2 đến 251 m2 và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế trang nhã,với gói nội thất hoàn hảo thỏa mãn lựa chọn đa dạng của quý khách. Các căn hộ được thiết kế "Phòng ăn" chung không gian với "phòng khách" gọi là không gian sinh hoạt chung, đây đang là xu thế thiết kế nội thất chung cư hiện nay.

Thêm một số hình ảnh: Thiet ke can ho chung cu đẳng cấp Hapulico Complex
Chung cư Hapulico Complex là tổng hợp của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan mở và một hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện như: Nhà hàng, bar; trung tâm thương mại, phòng chiếu phim, sân chơi cho trẻ em và công viên cây xanh… khung cảnh sống tiện nghi, những tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả nằm trong khu khuôn viên và những con đường tản bộ tĩnh lặng tạo nên một cảnh quan tuyệt vời cho những khoảnh khắc bên gia đình và bạn bè.

Các bạn Hãy tin tưởng với Chất lượng thiet ke can ho chung cu đẳng cấp của NỘI THẤT LUXXY mang lại
TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: info@noithatluxxy.com