Câu hỏi tư vấn:
Xin chào trung tâm JW, tôi muốn hỏi có phương pháp phẫu thuật nâng ngực qua đường bụng không, vì tôi thấy nhiều người thẩm mỹ ngực bị lộ sẹo cũng hơi lo nên muốn tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định. Rất mong nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.
(Mỹ Vân, Cần Thơ)
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Mỹ Vân thân mến!
Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp thắc mắc phẫu thuật nâng ngực qua đường bụng của bạn qua bài viết dưới đây.


Khuôn ngực căng tròn, vun cao giúp chị em tự tin hơn trước phái mạnh

Vòng một đẹp hoàn hảo do nhiều yếu tố cấu thành, một khuôn ngực đẹp quyến rũ hẳn là mong ước của bất kỳ cô gái nào, tuy nhiên do nhiều yếu tố như di truyền khiến vòng 1 của nhiều cô nàng bị “lép”. Vì vậy, việc nâng cấp vòng 1 trở thành nhu cầu chính đáng của rất nhiều người.>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ cho vòng 1 căng tròn tự nhiên

Phẫu thuật nâng ngực qua đường bụng có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực qua đường bụng mà bạn đề cập đến ở đây thực chất có tên là nâng ngực đường rốn, đây là phương pháp làm đầy vòng một thông qua việc đưa chất liệu độn vào trong bầu ngực bằng một đường rạch da nằm trong rốn.


Các đường phẫu thuật nâng ngực

Dưới sự hỗ trợ của camera nội soi và màn hình chiếu lớn sẽ giúp cho các bác sĩ quan sát chi tiết từng từng thao tác và kiểm soát tốt hơn ca phẫu thuật. Đường hầm được mở và kết nối từ rốn đến vòng 1, phương pháp này không để lại sẹo. Tuy nhiên, theo đánh giá và nhận định từ các chuyên gia thì phương pháp này tương đối khó thực hiện và phức tạp nên ít được sử dụng mà thay vào đó là phương pháp mổ nội soi qua đường nách với nhiều ưu điểm.
Ngày nay, nâng ngực nội soi qua đường nách được xem là một trong những phương pháp tiên tiến hội tụ nhiều ưu điểm nhất từ trước đến nay. Đây là phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay với đường mổ nằm trùng nếp gấp nách đường..


(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: phẫu thuật nâng ngực qua đường bụng