Đã là phái đẹp có lẽ ai ai cũng mong muốn mình đẹp hơn trong mắt người khác. Nắm bắt được điều đó, đồng hồ Ogival nữ đem đến cho phái đẹp những mẫu đồng hồ nữ tinh tế nhất với thiết kế thanh lịch, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của phụ nữ. Dù bạn là nhân viên văn phòng hay thường xuyên phải gặp gỡ đối tác thì bạn đều dễ dàng tìm cho mình chiếc đồng hồ Ogival nữ giúp bạn để lại dấu ấn độc nhất trong mắt người đối diện. Sau đây tôi xin được giới thiệu với bạn 3 mẫu đồng hồ Ogival nữ đang được yêu thích nhất.


1. Ogival OG380-012DLS


- Là sản phẩm thuộc dòng đồng hồ trang sức của Ogival, đây là sự kết hợp giữa vẻ đẹp quyến rũ của một món đồ trang sức và nghệ thuật chất tác đồng hồ.


- Xung quanh vành đồng hồ được gắn đá Swarovski, mang lại cho người dùng vẻ thanh lịch, sang trọng. Với thép không gỉ 316L, sản phẩm có độ bền cao, sử dụng năm không bị bạc màu.


- Giá: 10 triệu đồng


2. Ogival OG380-16DLR-GL


- Đây là mẫu đồng hồ thuộc dòng classic của Ogival. Chiếc đồng hồ mang lại vẻ dịu dàng nữ tính, mang lại cho người dùng như đang đang đeo một chiếc vòng tay thời trang.


- Vỏ được làm từ thép không gỉ, mặt kính sapphire, dây da và có độ chịu nước là 30m. Bên cạnh đó đồng hồ được sử dụng máy quartz của Thụy Sỹ, chính xác cao.


- Giá: 10 triệu đồng.


3. Ogival OG380-01DLKT


- Đây tiếp tục là một mẫu của dòng classic, sử dụng máy quartz.


- Vành đồng hồ gắn đá Swarovski kết hợp với màu vàng của dây, sản phẩm mang lại phong cách sang trọng, thanh lịch, mà vẫn rất trẻ trung cho người dùng.


- Giá: 8,5 triệu.


Sang trọng hay trẻ trung, nhẹ nhàng hay cá tính, đồng hồ Ogival nữ cũng có thể cung cấp đầy đủ các thiết kế này cho bạn. 3 mẫu đồng hồ Ogival nữ được yêu thích có lẽ đã giúp bạn hiểu được phần nào về phong cách đồng hồ nữ của Ogival. Chúc bạn sớm tìm được chiếc Ogival nữ phù hợp với mình.