Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Jun 2015
  Bài viết
  49
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5 chăm sóc hết lòng
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5 chuyên nghiệp trong sửa chữa những hư hỏng của điện nước. Từ những sự cố nhỏ nhất đến những hư hỏng khó nhất. Các hư hỏng như: xi bi, au-to-mát bị sập; rơ le, máy bơm không hoạt động; chạm điện trên dây dẫn; hư hỏng thiết bị điện; tắc nghẹt nước trong ống, tại lavabo; gãy vòi nước; rò rỉ nước...

  Ngoài ra dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5 còn nhận lắp đặt thêm thiết bị điện nước mới như: lắp đặt máy bơm, máy bơm tăng áp, máy nước nóng, lắp đặt mới lavabo, đi hệ thống nước mới cho toa-let, máy giặt, gắng kệ chén, móc áo...
  Khuyến cáo tai nạn từ bồn chứa nước:
  Việc sử dụng bồn chứa nước phục vụ nhu cầu sử dụng nước trong đời sống hàng ngày làm sao để an toàn hầu như chỉ được chú ý hơn khi xảy ra sự cố về nó. Nhưng sử dụng làm sao cho đúng an toàn thì vẫn là câu hỏi lập lững chưa có đáp án thích đáng, bởi từ lâu nay các hộ gia đình cũng khá lơ là khi thường tự mua rồi tự lắp mà chẳng tuân theo quy cách nào.

  Sử dụng bồn nước tự phát:
  Không tính các nhà cao tầng hiện đại, việc lắp đặt bồn chứa nước được dùng và lắp đúng theo quy cách, còn lại theo kinh nghiệm của chúng tôi, gần như trên mái của tất cả các tòa nhà của các hộ gia đình ở đô thị, các căn nhà cũ đều có lắp đặt bồn nước bằng inox hoặc bằng nhựa một cách tự ý. Thương hiệu bồn nước thì cũng đủ loại xuất hiện trên thị trường như Megasun, Sơn Hà, Thiên Long... Và cách thức lắp cũng khá dễ dàng.
  Chỉ cần một giá đỡ bằng inox hoặc cho lên bệ xây bằng gạch trên sân thượng, là mỗi hộ dân đã có thể yên tâm về việc chứa nước phục vụ cuộc sống cho mình. Có những địa phương, thợ còn lắp bồn chứa nước kề mép tường gần lề đường, hàng rào chắn trên chân đế bằng gạch rất nguy hiểm nếu bị đổ xuống.
  Một tình trạng khác nữa là, khi mua sản phẩm, người dân dường như chỉ để ý nhu cầu sử dụng, giá tiền mà chưa để ý được hết đến việc chọn thương hiệu phù hợp, thi công và sử dụng sản phẩm đúng cách. Bởi việc cân nhắc mực nước cần lưu trữ để chọn thể tích nước trong bồn chứa nước phù hợp là việc rất cần thiết. Nó vừa giúp người dân chọn được thể tích phù hợp với gia đình lại vừa với độ vững chắc trần, mái và nơi lắp đặt. Độ vững chắc của mặt bằng cần chịu được khối lượng lớn gấp nhiều lần sức chứa bồn chứa.
  Những hư hỏng liên quan đến độ vững chắc trụ đở bồn nước đã không ngừng xảy ra trong thời gian gần đây đang là tiếng chuông thức tỉnh về việc gắn bồn tự phát như hiện nay.


  Thời điểm này, mọi người mới thực sự quan tâm đến bồn chứa nước từ hồi giờ lắp đặt tại căn hộ của mình được bảo đảm chất lượng đến đâu, lắp đặt như thế nào thì mới đúng chất lượng? Như thế là còn chưa tính đến những khu vực hay có bão, việc lắp bồn nước như ra sao sẽ phòng ngừa việc rủi ro khi bão càn quét?
  Chưa có quy chuẩn an toàn thi công bồn:
  Thường thì ở mỗi công ty bán sản phẩm bồn, họ sẽ có thợ lắp đặt trọn bộ cho bồn chứa nước tại mỗi gia đình, hoặc có những gia đình tự nhờ thợ thi công thì họ chỉ dừng lại ở việc bán sản phẩm và tư vấn.
  Quy cách lắp được nhà sản xuất và công ty đưa ra là: Đặt bồn nước ở địa điểm nơi có địa hình bằng phẳng và có độ vững chắc nhất định, chịu được tải trọng lớn gấp hai lần tải bồn chứa nước đầy nước; các điểm tiếp xúc với mặt trụ đỡ phải đủ độ cứng, chịu lực tốt và các vị trí chịu lực phải bằng nhau. Tránh lắp đặt sát gờ tường, phía trên đường đi lại hay nơi có người phía dưới.
  Cố đinh bằng ốc vít vững chắc giữa giá đỡ với nền nhà và cũng lắp bulông liên kết giữa chân và thân bồn. Mực nước giữ trong bồn phải được kiểm tra bằng cách lắp các rơ le đóng tự động và đặt mức độ ¾ lượng nước bồn có thể chứa được trong bồn chứa nước.
  Đối với các bồn nước cao nên có dây đai níu các phía tránh gió bão. Đóng kín nắp bồn tránh các chất dơ rơi vào (đậy xong bẻ quẹo tai khóa để tránh bị rơi). Định kỳ 1 năm 1 lần kiểm tra nơi lắp đặt chân đế, sút sạch bồn. Không sử dụng nước giếng khoan, nước chưa qua xử lý. Trong khi lắp đặt, không được kê kích, chèn lót chân bồn; không thiết kế giá đỡ riêng.
  Nhưng khi tìm câu trả lời cho tiêu chuẩn lắp đặt này do đơn vị nào quy định thì ngay cả nhà sản xuất cũng chỉ nhận định rằng, đó là tiêu chuẩn chung của hầu hết các bồn nước hiện nay.

  0938.950.795
  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ
  Điện thoại: 0938.950.795
  Email: diennuochongvu@gmail.com
  keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Quan 1-Quan 3-Quan 4-Quan 5
  Lần sửa cuối bởi diennuochongvu, ngày 08-12-2015 lúc 12:58 PM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •