Độn cằm từ lâu đã là một phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Trong đó, bên cạnh số đông thích chiếc cằm nhọn V Line theo chuẩn Hàn Quốc thì cũng có một số người lại muốn độn cằm vuông. Vậy theo bạn, phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm nhọn hay độn cằm vuông sẽ đẹp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Chiếc cằm thon gọn khiến các chị em trông nữ tính hơn
Độn cằm vuông hay nhọn? Chiếc cằm chiếm 30% tổng thể cấu trúc hàm – mặt, do đó nó đóng vai trò rất quan trọng tạo nên sự hài hòa của toàn khuôn mặt. Với đa phần mọi người, những khuyết điểm về dáng cằm như cằm vuông, cằm ngắn, cằm lẹm… sẽ trở thành nỗi ám ảnh nặng nề. Tuy nhiên, trường hợp này đa phần thuộc về chị em phụ nữ. >>> Tham khảo: gọt mặt an toàn nhất Một số chị em có cằm quá mỏng đều mong muốn chiếc cằm của mình đầy đặn hơn cho phù hợp với khuôn mặt. Nhưng đa phần họ đều lựa chọn độn cằm thon gọn, thanh thoát chứ không phải độn cằm vuông.
Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật độn cằm
Độn cằm vuông thích hợp dành cho phái mạnh với mong muốn sở hữu khuôn mặt chữ điền mạnh mẽ, nam tính. Trên thực tế, có rất nhiều cánh mày râu sở hữu khuôn mặt nhỏ với chiếc cằm thon gọn thư sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích sở hữu vẻ đẹp này. Khi đó, giải pháp độn cằm vuông tạo khuôn mặt đầy đặn nam tính là sự lựa hoàn hảo nhất cho các chàng.... (Còn tiếp...) >>> xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm vuông