Nước ta đang là một thị trường béo bở cho các hãng điện thoại lớn trên thế giới như samsung, apple, sony, oppo... bởi thị phần rất lớn, dân số đông, trẻ hóa và đời sống đang ngày càng phát triển, việc sử hữu 1 chiêc smartphone không còn là điều khó khăn đối với bất kỳ ai nữa. Vì vậy các hãng điện thoại thi nhau quảng bá thương hiệu, marketting sản phẩm, các chủ cửa hàng kinh doanh điện thoại, cũng được hưởng lợi rất nhiều từ việc đầu tư này, chỉ cần cam kết quảng bá cho họ, bạn sẽ được đầu tư vốn đề xây dựng cơ sở và được hưởng những chế độ ưu đãi cao.
Nhận thấy tiềm năng trong lĩnh vực thiết kế cửa hàng điện thoại, Nội thất PV đã nhanh chóng tiếp nhận những kiến thức mới, học hỏi thêm các kinh nghiệm thiết kế và thi công trên thế giới để áp dụng vào thực tế tại nước ta, nhằm đưa ra những công trình đẹp và ấn tượng nhất, đặc biệt là trong khâu thiết kế cho thương hiệu, những đòi hỏi của khách hàng là rất cao, nhưng tất cả đã được chúng tôi thực hiện một cách trơn tru, hoàn hảo, mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Dưới đây là một mẫu thiết kế 3D cho một cửa hàng đại diện bán sản phẩm của Apple, một thương hiệu vô cùng nổi tiếng do Nội thất PV thực hiện.Màu sắc ấn tượng và sang trọng làm nổi bật thương hiệu AppleVới không gian tương đối nhỏ, bằng những kỹ năng, hiểu biết và sự sáng tạo của mình, các chuyên viên thiết kế vẫn mang đến cho cửa hàng một không gian thoải mái, các tủ trưng bày sản phẩm đẹp mắt, thu hút người dùng.


Nếu đang có ý định kinh doanh điện thoại, hãy liên hệ ngay với Nội thất PV để được tư vấn, thiết kế và thi công một shop ưng ý nhất, với giá thành hợp lý, đảm bảo không đẹp không lấy tiền. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện những hạng mục công trình sau đây:


- Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư.


- Thiết kế văn phòng.


- Thiết kế showroom giới thiệu, trưng bày sản phẩm.


- Thiết kế shop thời trang, quần áo, giày dép.


- Thiết kế siêu thị mini.


- Thiết kế shop mỹ phẩm, đồ trang điểm, trang sức.


- Thi công giấy dán tường.


Liên hệ : 08. 668 57590 - 090 8187 468