Ford focus 5 chỗ ngồi mẫu mã thể thao nổi bật với thiết kế khí động học, động cơ mạnh mẽ và các trang bị công nghệ hỗ trợ tiền tiến. Phiên bản RS 2016 tiêu chuẩn sẽ đi kèm trang bị với bộ vành kích cỡ 18-inch và nội thất bọc da.
Phần đầu xe có thiết kế mới lạ với lưới tản nhiệt mạ crom hình thang cỡ lớn và được đặt ở vị trí cao hơn. Ống xả hình tròn độc đáo, khe


>>>> Xem thêm: ford transit

Hệ thống củaFord Focusdẫn động bốn bánh mới Ford Performance AWD tích hợp chức năng điều khiển góc quay thân xe và mô-men động cơ Dynamic Torque Vectoring. Hệ thống này sử dụng ly hợp kép điều khiển điện cho phép kiểm soát phân phối mô-men giữa hai bánh xe sau nhằm loại bỏ hiện tượng mất lái Understeer.Không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cho khách hàng, cả hai mẫu xe Nissan Sentra và Ford Focus phiên bản 2015 đều gây sự chú ý cho người ngay từ khi ra mắt. Khi cả Nissan Sentra và Ford Focus đều có những thay đổi về thiết kế cũng như bổ sung nhiều tiện ích tiên tiến và hữu dụng, chắc chắn làm hài lòng người sử dụng.

>>>>ford ranger

Nếu nhìn vào dòng sản phẩm xe cỡ nhỏ hiện tại của Ford và so sánh với trước kia, bạn có thể nhận ra một bước tiến lớn. Ford không chỉ có sản phẩm Focus là mẫu xe gia đình toàn cầu, hãng có thêm mẫu gia đình cỡ nhỏ Fiesta, mới đây nhất là SUV đô thị mang tên Ecosport. Rõ ràng, ưu thế của Ford không chỉ bó hẹp với danh tiếng cơ bắp truyền thống của xe Mỹ, mà dần chinh phục khách hàng chuộng dòng xe nhỏ hoặc cỡ trung, tiết kiệm nhiên liệu, mang tới trải nghiệm lái thú vị trong phố.

Về thiết kế bên ngoài của Ford Focus, thay đổi đáng chú ý là ở mũi xe là lưới tản nhiệt 5 thanh ngang giống của Aston Martin và dựa trên ngôn ngữ thiết kế Kinetic của Ford; cụm đèn pha góc cạnh hơn, nắp ca-pô có đường gân gợn sóng. Đuôi xe có ít thay đổi hơn, với cụm đèn hậu được thiết kế lại và nắp cốp sau được thiết kế mới.