Trang điểm theo phong cách tự nhiên nhẹ nhàng luôn là xu hướng trang điểm cô dâu được ưa chuộng. Chính bởi vì thế trang điểm cô dâu phong cách Hàn Quốc luôn nhiều người lựa chọn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn trang điểm cô dâu theo phong cách Hàn cực xinh trong ngày cưới.

Bước thứ 1: Hãy rửa mặt thật sạch. Sau đó thì thoa đôi chút nước hoa hồng để cân bằng được độ ẩm cho làn da. Tiếp đó thì dùng kem nền tán đều lên trên khuôn mặt. Lưu ý, hãy chọn kem nền có khả năng chống được nắng để cho làn da không bị đen sạm sau ngày cưới.Bước thứ 2: Dùng phấn nén hightlight ở dạng thỏi kẻ 2 đường dưới bầu mắt, mũi và cằm ( để tạo thành hình chữ T). Lấy tay tán đều để che đi khuyết điểm ở mắt. Riêng với vùng mũi và cằm hãy sử dụng ngón trỏ quệt từ phía trên xuống phía dưới để tạo thành đường thẳng. Cứ làm như vậy 2 đến 3 lần sẽ giúp tạo một cảm giác có sống mũi cao, phần cằm nhọn hơn. Sau đó, thì tán kem nhẹ đều sang 2 bên.

Bước thứ 3: Luôn nhớ rằng xu hướng trang điểm cô dâu theo một phong cách tự nhiên đang ngày càng được ưa chuộng. Bởi vậy trong bước này bạn cần phủ thêm 1 lớp phấn mỏng, như vậy sẽ giúp cho khuôn mặt có các mảng sáng, mảng tối một cách tự nhiên. Đặc biệt với cô dâu có khuôn mặt tròn thì sẽ tạo cảm giác có góc cạnh, đẹp hơn nhiều.

Bước thứ 4: Cách trang điểm để mắt quyến rũ cho cô dâu là có thể kẻ cong hoặc lông mày dày thẳng. Tùy vào từng khuôn mặt để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Bước thứ 5: Xem nốt bài viết chi tiết tại: Trang điểm cô dâu phong cách Hàn Quốc