Vì sao bệnh hôi nách mỗi gặp ở phụ nữ giai đoạn mang thai ? Câu trả lời rất đơn giản , vào giai đoạn này nội đào thải hormone trong sức khỏe hàng bất ổn khiến hệ đào thải của tuyến mồ hôi trở cần rồi loạn là nguyên nhân chính dẫn tới sản sinh ra rất nhiều lượng mồ hôi. Cùng khi đó, vùng da tại vùng nách luôn trong tình trạng ẩm ướt , dễ nhiễm virus xâm hại và tạo ra mùi hôi không dễ ưa.
Liên quan: chanh chữa hôi nách

CHỮA BỆNH HÔI NÁCH VĨNH VIỄN
Dùng phèn chua: Lấy phèn chua rang lên rồi nghiền nhỏ , bôi vào nách phía sau hàng lần tắm xong. làm đều đặn trong thời gian dài

hay với một số người bận rộn, không có thời gian để thực hiện vài cách trên có khả năng áp dụng liệu pháp trị bệnh hôi nách bằng biện pháp tiêm Botox trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay , chất này có hiệu quả giảm thiểu tối đa chức năng đào thải chế mồ hôi tới 90 % mà không cần động chạm dao kéo để phẫu thuật .

dùng gừng: Lấy một củ gừng mịn với 5g lá chè tươi hãm lấy nước để vệ sinh nách mỗi ngày. làm 2 lần/ngày trong 10 ngày liên tiếp .

hay để tiết kiệm thời gian bạn có thể nhờ sự can thiệp của y học, kỹ thuật chữa hôi nách, bằng cách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. cách này đã được dùng ở rất nhiều thẩm mỹ viện uy tín trong và ngoài nước với kỹ thuật cao và làm vì các chuyên gia đầu ngành, giữ gìn rằng chứng bỏ tận gốc tuyến mồ hôi trong một số giờ đồng hồ mà không thực hiện tác động đến một số tập đoàn khác , không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo phía sau quá trình chữa liệu.