Trên gương mặt mỗi người, đôi mắt là bộ phận đầu tiên hứng chịu các tác động lão hóa, vì làn da xung quanh mắt rất mỏng manh, và chúng là 1 trong những bộ phận làm việc “vất vả” nhất trên cơ thể mỗi người. Các dấu hiệu lão hóa mắt chủ yếu như sau:

- Sụp mí

- Xuất hiện da chùng, nếp nhăn quanh mắt

- Xuất hiện mỡ bọng mắt

Cắt mí mắt - công nghệ thẩm mỹ loại bỏ da chùng, mỡ thừa xóa tan nỗi lo lão hóa

Các bác sỹ cho biết, công nghệ cắt mí mắt thẩm mỹ sẽ khắc phục hoàn toàn những dấu hiệu lão hóa trên chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất, không gây đau, không tiềm ẩn nguy cơ biến chứng. Phương pháp này cũng hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.Cắt mí mắt - xóa tan nỗi lo về lão hóa vùng mí mắt

Những dấu hiệu có thể xuất hiện sau cắt mí mắt

Đa phần mọi người sau khi tiến hành chỉnh sửa cắt mí mắt ở một trung tâm thẩm mỹ uy tín đều có dấu hiệu mắt sưng nhẹ trong vòng 2 ngày đầu, sau đó thì giảm dần và hình thành nếp mí tự nhiên. Tuy nhiên, tùy cơ địa cũng có thể gặp phải những tình huống như:

- Xuất hiện thêm nhiều nếp mí mới: Thời gian đầu khi mắt chưa ổn định, có thể có những nếp mí nhỏ xuất hiện trên nếp mí chính, bạn có thể nhờ bác sỹ thăm khám lại. Tuy nhiên, những nếp mí này sẽ tự động biến mất sau khoảng 2 tuần nên bạn không cần lo lắng.

- Nếp mí mới chưa rõ trong 1 tuần đầu: Đa phần chị em cắt mí mắt sau 1 tuần là nếp mí đã khá tự nhiên. Nhưng do cơ địa, có thể mắt bạn sẽ cần thời gian lâu hơn để trở về trạng thái hoàn toàn bình thường, bạn chỉ cần 1 chút kiên trì và nhớ chăm sóc mắt theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình, kết quả sau cắt mí mắt tại trung tâm thẩm mỹ uy tín - Thẩm mỹ viện Kangnam tại website: bammimat.net

Gợi ý tìm hiểu: cắt mí mắt bao nhiêu tiền