Đồng hồ hiện nay không chỉ là một vật chỉ để xem giờ mà còn là phụ kiện để bạn thể hiện cá tính, cái tôi của bản thân. Khi là một vật để hiện đẳng cấp của bản thân, thì không có lý do gì mà bạn không mua đồng hồ chính hãng chất lượng.

Khi mua đồng hồ chính hãng, bạn nên đặt những câu hỏi sau để nhận được những gì tốt nhất.
Chiếc đồng hồ bạn mua có chất lượng như nào?

Đồng hồ thật luôn mang lại chất lượng thật, không một bộ phận nào bị làm giả. Từ máy hoạt động, chất liệu cho đến hình thức, tất cả đều mang chất lượng thật, đạt chuẩn quốc tế. Đồng hồ fake không bao giờ có thể đem lại cho bạn những gì mà đồng hồ thật mang lại. Bạn cũng có thể nhận biết được cửa hàng ấy có bán hàng đồng hồ chính hãng hay không qua những cam kết của cửa hàng đối với hàng fake.

Khi mua đồng hồ chính hãng, bạn nhận được những dịch vụ gì?
Tôi cam kết với bạn rằng khi bạn đến cửa hàng chính hãng bạn sẽ được nhận đầy đủ những dịch vụ sau đây: tư vấn chọn mua sản phẩm, cung cấp kiến thức khi mụa hàng, giả đáp thắc mắc của khách hàng. Đặc biệt dịch vụ thanh toán và vận chuyển của các cửa hàng chính hãng luôn rất chu đáo, nhiệt tinh, chuyên nghiệp và ít khi mắc lỗi.

Chế độ bảo hành của cửa hàng đối với sản phẩm như thế nào?

Đồng hồ thật luôn đi kèm với chế độ bảo hành thật. Nếu bạn bỏ một số tiền lớn để mua đồng hồ chính hãng mà lại không nhận được chế độ gì khi đồng hồ bạn mua mắc lỗi, hỏng hóc. Thì tôi dám chắc với bạn rằng cửa hàng mà bạn mua đồng hồ không phải cửa hàng chính hãng. Không một đại lý nào được ủy quyền của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng lại không có chế độ bảo hành quốc tế cho sản phẩm của mình.
Nếu đã mua đồng hồ chính hãng thì bạn nên yêu cầu cửa hàng những gì mà bạn đáng được nhận. Nếu bạn đến với X-Watch, chúng tôi cam kết với bạn rằng sẽ luôn mang đến cho bạn chất lượng thật, dịch vụ thật và chế độ thật. Cửa hàng X-Watch:
- Bán 100% hàng chính hàng; phát hiện fake đền gấp 10 lần giá trị
- Là nơi đầu tiên ở Việt Nam có chế độ bảo hành đạt chuẩn Thụy Sỹ bao gồm cả lỗi người dùng.
- Nhận đổi trả trong vòng 30 ngày.
HÃY NHANH CHÂN ĐẾN VỚI X-WATCH ĐỂ CẢM NHẬN VÀ SỞ HỮU NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ THẬT