Ưu đãi chào mừng VÔ ĐỊCH dành cho người chơi mới Việt Nam
Từ 23:00 Ngày 4/8/2015 – 31/8/2015 (Giờ Việt Nam)
Cùng chúc mừng các đối tác tài trợ mới trong mùa giải 2015/16, Dafabet dành tặng 1.000 người chơi Việt Nam mới đăng ký và nạp tiền lần đầu trong thời gian khuyến mãi: ƯU ĐÃI VÔ ĐỊCH với tiền thưởng siêu khủng và yêu cầu đặt cược siêu thấp; cùng QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN như sau:
ĐIỀU KHOẢN CHẤP NHẬN: Xin Quý Khách lưu ý như sau: Bằng việc yêu cầu và đồng ý nhận tiền thưởng của khuyến mãi này, Quý Khách được xem là đã đọc và hoàn toàn chấp nhận tất cả “Điều khoản & Điều kiện” của khuyến mãi. Vui lòng đọc “Điều khoản & Điều kiện” bên dưới trước khi tham gia khuyến mãi.

Nhận thêm NÓN DAFABET miễn phí bên cạnh Tiền Thưởng khi bạn nạp khoản tiền đầu tiên theo yêu cầu:

Cách Nhận Thưởng:


Mở tài khoản miễn phí tại Dafabet Thể Thao: http://bit.ly/DafaCasino


1. Nạp tiền vào tài khoản Thể thao của bạn ít nhất 200.000 VNĐ. Liên hệ Hỗ trợ trực tuyến để nạp tiền tại đây
2. Để nhận tiền thưởng chào mừng, người chơi cần chat trực tuyến hoặc gởi email đếnvnsupport@dafabet.com trong vòng 24h kể từ khi thực hiện lần nạp tiền đầu tiên, với những thông tin sau:
o Tiêu đề email: Ưu đãi chào mừng Thể thao + Tên đăng nhập Dafabet của bạn
o Nội dung email:
o Tên Đăng Nhập Dafabet:
o Số Điện Thoại Hợp Lệ:
o Yêu cầu nhận: Tiền thưởng: Tiền thưởng: 100% hoặc 30% + Nón
3. Tiền thưởng sẽ được cộng trong vòng 24 - 48 tiếng kể từ khi người chơi gởi yêu cầu.Lưu ý:
• Một khi yêu cầu nhận tiền thưởng từ người chơi đã được gửi đi và xác nhận, bạn không thể yêu cầu hủy hoặc trừ khoản tiền thưởng đã được cộng vào tài khoản. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu đặt cược của mình để có thể rút tiền.
• Dafabet có thể gọi điện theo số điện thoại bạn đã đăng ký tài khoản và/hoặc yêu cầu bạn gửi giấy tờ tùy thân để xác nhận thông tin. Trong trường hợp các thông tin đăng ký không hợp lệ, bạn sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng