Kẹp đồ chơi hình con khỉ Canpol gắn xe đẩy, cũi, nôi trẻ em

Đồ chơi gắn Xe đẩy trẻ em, cũi hình con khỉ Canpol là món đồ chơi có thể phát ra tiếng kêu của lục lạc, để bé không cảm thấy nhàm chán khi chơi. Đồ chơi gắn xe đẩy, cũi hình con khỉ Canpol có nhiều màu sắc tươi sáng cùng âm thanh vui tai sẽ kích thích phát triển thính giác và thị giác cho bé ngay trong những năm tháng đầu đời.Được thiết kế bắt mắt với nhiều màu sắc rực rỡ, Đồ chơi gắn xe đẩy, cũi hình con khỉ Canpol mang đến cho bé cảm giác thích thú khi vui chơi. Đồ chơi có thể dễ dàng gắn trên nôi, xe đẩy nhờ chiếc kẹp linh hoạt, có thể phát ra tiếng kêu từ những vòng tròn gắn dưới chân thú sẽ cho bé thoải mái khám phá và chơi đùa.

Sản phẩm có thiết kế năng động có thể treo trên cũi, nôi xách du lịch, Xe đẩy trẻ em, bé yêu có thể thoải mái chơi ở mọi lúc mọi nơi. Chất liệu vải cao cấp, mềm mịn được sản xuất theo tiêu chuẩn của châu Âu mang đến cảm giác thoải mái và không làm dị ứng làn da của trẻ.

Canpol Babies có một quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm vô cùng nghiêm ngặt, đã nhận được các giải thưởng cao quý và được đánh giá rất cao bởi các tổ chức và tạp chí danh tiếng như Consumer Laurel, Business Gazelle, Forbes...

Shop Metronconvuong.vn (0938764994)
Cửa hàng chuyên về các sản phẩm đồ dùng dành riêng cho MẸ và BÉ trên TOÀN QUỐC.