Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp đã trở thành tiếng nói của địa vị xã hội, đẳng cấp của người đeo. Một chuyên gia đồng hồ đã từng nói: “ Cho tôi biết bạn đeo chiếc đồng hồ nào, tôi sẽ cho bạn biết tương lai bạn ra sao” . Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp quen thuộc: Rolex, Omega, Longines.. Những nơi bán đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp có nhiều chiêu trò mà bạn phải tỉnh táo mới phát hiện ra. Vậy đâu là nơi bán đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp uy tín?

1. Đồng hồ chính hãng
Yêu cầu đầu tiên là đồng hồ bán tại cửa hàng phải chính hãng. Đến 80 % đồng hồ Thụy Sỹ ở Việt Nam bị làm giả gây hoang mang cho người mua đồng hồ. Vậy bạn có thể tự phân biệt được đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Câu trả lời là có nhưng không dễ dàng và nhiều khi không chính xác. Hãy đến Xwatch để tham gia chương trình thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật giả, để chuyên gia TruongOmega giúp bạn lựa chọn chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp


2. Giá cả
Đồng hồ Thụy Sỹ fake thường có giá rất rẻ nhưng lại núp dưới chiêu trò: đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng giảm giá. Còn đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng thật lại có giá quá cao so với giá “ thật” niêm yết tại trang chủ. Giá của đồng hồ Thụy chính hãng bạn mua không được dao động quá nhiều so với giá trên trang chủ của thương hiệu đồng hồ đó.


3. Dịch vụ bảo hành
Thông thường, thương hiệu đồng hồ chính hãng sẽ bảo hành từ 1 đến 2 năm cho người dùng. Nhưng khi mua đồng hồ người tiêu dùng lại ít để ý đến chi tiết này. Điều kiện bắt buộc của một chiếc đồng hồ chính hãng là phải có hộp, sách hướng dẫn, giấy bảo hành.


Chúc các bạn lựa chọn được nơi bán đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp uy tín.