Nhà sản xuất Seiko là thương hiệu đến từ Nhật Bản được ưa chuộng trên thị trường đồng hồ. vẻ đẹp của mẫu đồng hồ Seiko rất phong phú phù hợp với nhiều khách hàng. Xuất hiện ở Việt Nam từ những năm đầu thập niên 70 của thế kỉ 20, Seiko nhanh chóng giành được hầu hết thị trường đồng hồ. Bây giờ, Seiko vẫn là một nhà sản xuất đồng hồ được ưa chuộng nhiều nhất ở Việt Nam.
Những năm 1999, Seiko lại mang lại bất ngờ cho thế giới với sự xuất hiện của kiệt tác kết hợp giữa điện tử cơ khí và điện tử kỹ năng – Ultimate Kinetic Chronograph.
Một trong những mẫu đồng hồ Seiko gây được sự chú ý tại Basel World 2006, Sportura Kinetic Chronograph được truyền cảm hứng từ những chiếc xe đua công thức I chỉ được chế tạo số lượng có hạn 1500 chiếc. Trong đó, mỗi một chiếc lại có một bộ phận được đánh dấu riêng biệt theo mẫu xe đua thể thao 2006 của nhà sản xuất Honda F1. Vẻ đẹp của chiếc Kinetic Chronograph T9 được tái hiện qua cách bố trí 4 mặt đồng hồ trên cỗ máy này. Mặt đá Sapphire lồi độc đáo, mỗi mặt một đồng hồ phụ lại có một mặt kính độc đáo, một vẻ đẹp theo cụm đèn pha ô tô ở những mẫu xe đua thời trang hàng đầu thế giới.
Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển, thương hiệu này vẫn không ngừng sáng tạo làm ra những mẫu đồng hồ Seiko phong phú, tiện dụng với nhiều tính năng. Năm 2007, chiếc đồng hồ Seiko Kinetic Direct Drive ra đời được đem đến công nghệ cảm xúc hiện đại. Đây là một minh chứng cho sự sáng tạo và phát triển không ngừng của Seiko. Seiko xứng đáng là nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng trên thế giới.
Để có được sự thành công và nổi tiếng như ngày nay, Seiko đã không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kỹ thuật sản xuất đồng hồ. Thương hiệu Seiko đã, đang và sẽ có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường đồng hồ thế giới.
Bạn muốn có được cho mình những mẫu đồng hồ Seiko chất lượng và nổi bật? Hãy đến với X-Watch để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp và vừa ý nhất. X-Watch cam kết:
Chế độ bảo hành 5 năm đạt chuẩn Thụy Sỹ bao gồm cả lỗi người dùng
100% hàng chính hãng chất lượng
Phát hiện fake, đền gấp 10 lần giá trị

Xem thêm: http://www.xwatch.vn/