Dáng vẻ mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần tinh tế của phiên bản GX460 trắng. Nhìn từ phía trước, bán xe lexus GX460 nhập khẩu hiện nay lưới tản nhiệt hình con suốt đầy cá tính [b][url=http://truongltrutw2.edu.vn/xu-huong-ban-xe-lexus-gx460-nhap-khau-hien-nay/]bán xe lexus GX460 nhập khẩu[/url][/b] (nét đặc trưng của Lexus thế hệ mới) hài hòa với thiết kế nổi ba chiều năng động của cản trước cùng đường nét liên tục bắt đầu từ mui xe của khung lưới tản nhiệt mang lại một vẻ đẹp đồng nhất, thể hiện một sức mạnh tinh tế

[img]http://eschool.mangtruonghoc.vn/wp-content/uploads/2015/07/lexus-suv-gx460-300x113.jpg[/img]

Đèn cốt LED đặc biệt và đèn chiếu sáng ban ngày LED hình chữ L tạo hình không gian ba chiều, được tích hợp thêm hệ thống rửa tự dộng đồng bộ với cần gạt nước.Hệ thống [b][url=http://vieclamthemtainha.vn/trung-tam-ban-xe-lexus-gx460-cong-nghe-hien-dai.html]thị trường bán xe lexus GX460[/url][/b] DRL đặc trưng của LEXUS thế hệ mới. Ngoại thất sang trọng mạnh mẽ mang triết lý thiết kế LEXUS L-finesse.

[img]http://eschool.mangtruonghoc.vn/wp-content/uploads/2015/07/ban-xe-Lexus-GX460.1-300x130.jpg[/img]

Mặt khác, bán xe lexus GX460 nhập khẩu thiết kế hông xe với đường gân chạy dọc thân xe và nẹp bảo vệ tạo nên hình dáng chắc khỏe, và làm nổi bật tính đa năng và thể thao với mâm đúc hợp kim 18-inch có các chấu thiết kế hình chữ V góc cạnh. Thiết kế năng động đặc trưng của LEXUS với lưới tản nhiệt hình con [b]b[url=http://ifssinternational.com/thong-tin-ban-xe-lexus-gx460-dong-co-manh-me.html]an xe lexus GX460 dong co manh me[/url][/b] suốt (L-finesse) được tận dụng tối đa nhằm hài hòa các giá trị tưởng chừng như đối lập: sự mạnh mẽ rắn rỏi của một chiếc SUV đích thực và sự sang trọng đẳng cấp của một chiếc LEXUS.