SOYAL thiết bị kiểm soát bằng dấu vân tay kiểm soát truy cập thang máy, tại sao không sử dụng?

Được biết, vân tay của mỗi người là duy nhất, thậm chí .. không thể so sánh. Ngay cả chị em sinh đôi giống hệt mình - xác suất của cùng một tập các dấu vân tay là 64 tỷ USD. Dấu vân tay của mỗi người không phải là thay đổi toàn bộ cuộc sống. Mọi người có thể làm phẫu thuật thay da ngón tay, nhưng sau một thời gian trước khi các dấu vân tay được khôi phục với bản gốc.

Leg tĩnh mạch và nhận dạng thiết bị kiểm soát thang máy bằng vân tay là người dân Trung Quốc để tận dụng các thế kỷ thứ mười bốn. Khi một đứa trẻ ra đời, người Trung Quốc với mực bôi đen chân tay của mình và đánh dấu một mảnh giấy. Anh bắt đầu vô tình sử dụng dấu vân tay trong tháng 7 năm 1858 Sir William Herschen, những người cai trị của Anh ở Ấn Độ, do áp lực trở lại của các gian lận kinh doanh bắt đầu Rajyadhar tay Konai địa phương in dấu trên hợp đồng.Cuộc sống ngày nay công nghệ xác thực dấu vân tay được sử dụng rộng rãi ở các nước công nghiệp phát triển, không chỉ về an toàn, an ninh, kiểm soát thang máy truy cập, hình sự, cũng xác nhận danh tính của các cá nhân hoặc mở khóa truy cập vào mạng, một số ngân hàng đã áp dụng một đầu đọc dấu vân tay tại thẻ Việt Nam Xuất nhập khẩu ATM Ngân hàng các khoản thanh toán. An toàn sinh học nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng việc nhận dạng dấu vân tay là công nghệ bảo mật chính xác, hiệu quả và giảm chi phí. Biometric kỹ thuật sinh sản vân tay là gần như không thể, chỉ có một cơ hội tỷ.

Hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực này như một số nhà khai thác có thể được đề cập đến thiết bị kiểm soát ra vào cửa thang máy bằng vân tay VIRDI Quốc thang máy AC2100 / AC2100H / AC4000 / AC7000, thiết bị NITGEN Hàn Quốc NAC2500 / FINGKEY ACCESS / NITGEN T1 / T3, và AR-881EF SOYAL Đài Loan / AR-837EF rất phổ biến, nhiều người trong số các ứng dụng bảo mật và an toàn, quản lý tham gia nhân sự, kiểm soát truy cập và các lĩnh vực khác thang phân tầng