Mình đang muốn thành lập nhóm [B][I][URL=https://www.facebook.com/hoptackinhdoanh4phuong]Hợp Tác Kinh Doanh[/URL][/I][/B] với mục tiêu như sau:

Hợp Tác Kinh Doanh cùng phát triển, giới thiệu khách hàng cho nhóm triết khấu 50% hoa hồng, thành viên mua hàng của nhau triết khấu 50 % hoa hồng. Ý tưởng kinh doanh, nếu bạn nào đồng ý xin vui lòng gia nhập nhóm: https://www.facebook.com/groups/1602512020031648/

Mình rất mong được hợp tác với các bạn.

Hiện nay mình đang bán [B][I][URL=http://bds4phuong.vn/ban-biet-thu-gamuda-gardens/]Biệt Thự Gamuda[/URL][/I][/B], dự án [B][I][URL=http://bds4phuong.vn/chung-cu-gamuda/]Chung Cư Gamuda[/URL][/I][/B] và Nhà Phố Thương Mại Gamuda, rất mong được hợp tác với các bạn, chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0968.609.792 hoặc truy cập vào website: bds4phuong.vn để biêt chi tiết về sản phẩm bên mình.

Mặt bằng Khu đô thị Gamuda Gardens bàn giao giai đoạn 1 bao gồm 244 căn Liền kề và 120 căn Biệt thự Song lập.

Những cao ốc và nhà vườn thoáng rộng của Gamuda Gardens tọa lạc quanh những công viên xanh mát và cảnh quan trong lành, mang đến cho tất cả mọi người một phong cách sống lành mạnh hoàn hảo. Được xây dựng theo bốn tiêu chí chủ đạo: Chất lượng Thiết kế, Cộng đồng và Tiện ích, An toàn và An ninh và Phong cách sống lành mạnh, Gamuda Gardens chắc chắn sẽ mang đến cho các cư dân tương lai một cuộc sống an lành và thoải mái không đâu sánh được.

Khu đô thị Gamuda Gardens hiện đã hoàn thành giai đoạn 1 với 364 căn biệt thự song lập và liền kề. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% sẽ được nhận nhà ngay, 80% còn lại được trả chậm trong vòng 48 tháng với lãi suất 0%. Dự án bắt đầu bàn giao nhà cho cư dân từ tháng 4/2014.