Nằm ở một vị trí rất thuận lợi, Carmelina Beach resort Vũng Tàu là một trog những điểm đến hấp dẫn nhiều lượt khách du lịch nhất của thành phố Vũng Tàu.

Carmelina Beach resort có tổng cộng 120 phòng trong 5 tòa nhà và 22 bungalows phù hợp cho các lựa chọn nghỉ ngơi tại các loại phòng có cảnh quan sân vườn, hồ bơi và nhìn hướng biển, nhất là phòng gần sát biển có tầm nhìn toàn cảnh đại dương.

Để phục vu cho các nhu cầu đa dạng của du khách, Carmelina Beach Resort Vũng Tàu đưa ra hàng loạt các dịch vụ tiện lợi. Nhà hàng với sức chứa hơn 400 khách chuyên phục các món Á – Âu đa dạng, đặc biệt là các món hải sản tươi ngon. Bar – cafe là nơi du khách có thể nghỉ mát và thư giãn với đồ uống giải khát và thức ăn nhẹ. Phòng hội họp được thiết kế rộng rãi với sức chứa khoảng 500 khách cùng các trang thiết bị hiện đại.Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như khu vực tập thể dục, 2 sân tennis, hồ bơi nước ngọt, hồ bơi nước mặn, dịch vụ spa – massage…

Trong mùa hè này, Carmelina Beach resort Vũng Tàu đang có chương trình khuyến mãi, hiamr 25% phí dịch vụ trọn gói cho những du khách nội địa. Gồm có:


- 01 đêm nghỉ tại Carmelina Beach Resort

- Ăn sáng hàng ngày dành cho 02 khách

- Trà, cà phê trong phòng miễn phí

- Sử dụng hồ bơi, phòng tập thể dục, sân tennis (7h – 17h) miễn phí

- Sử dụng wifi miễn phí

- Thuế và phí phục vụ

Hãy cùng gia đình đặt phòng khách sạn Vũng Tàu để có cơ hội tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ tiện ích và tốt nhất với giá cả phải chăng. Chúc quý khách có một kỳ nghỉ tuyệt vời và đáng nhớ.