Cái răng cái tóc là “gốc” con người. Tuy vậy, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu một hàm răng đẹp. Bên cạnh đó, khi tuổi tác lớn dần hay do những thói quen không tốt như sử dụng thức ăn, nước uống có gas, chứa màu, hút thuốc lá…. chính là "thủ phạm" khiến cho răng của bạn ngày một yếu đi và xuất hiện màu vàng ố thay cho hàm răng trắng sáng trước đây.

Nha khoa Việt Úc.
Ai trong chúng ta cũng mong muốn mình được sở hữu một hàm răng trắng đẹp, bởi nó không chỉ là biểu hiện của một người có sức khỏe tốt mà còn hỗ trợ đắc lực chúng ta trong cuộc sống hay công việc giao tiếp hàng ngày.
Hàm răng trắng đều sẽ giúp bạn tự tin khoe nụ cười tỏa sáng, duyên dáng gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Vậy làm sao để biết cách chăm sóc sức khỏe răng miệng được tốt nhất hay làm thế nào để cứu chữa những căn bệnh đang ngày trở nên nghiêm trọng mà bạn đang mắc phải. Câu trả lời dành cho bạn là hãy tìm đến với một địa chỉ nha khoa tin cậy để có thể an tâm điều trị và sớm sở hữu một hàm răng trắng bóng, hơi thở thơm tho, nụ cười tươi xinh cho chính mình.
Trung tâm Nha khoa Việt Úc với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp trường Y về chuyên ngành răng – hàm – mặt luôn thân thiện, nhiệt tình tư vấn và điều trị mang lại cảm giác tin tưởng cho bệnh nhân chính là điểm đến quen thuộc của nhiều người.
Với hệ thống phòng khám được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, phù hợp cho việc thăm khám và điều trị răng miệng, phương pháp nha khoa luôn được cập nhật mới nhất, khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng những dịch vụ nha khoa chất lượng, giúp kết quả điều trị đạt cao đúng như mong đợi.
Các dịch vụ điều trị chính tại trung tâm Nha khoa Việt Úc
Nha khoa Nhân Tâm.
1. Thẩm mỹ nụ cười
- Tẩy trắng răng ăn toàn
- Veneer sứ
- Răng sứ thẩm mỹ
- Phục hình Inlay, Onlay
- Điều trị cười hở lợi
- Nụ cười thẩm mỹ
- Nha khoa thẩm mỹ
- Mặt dán sứ Ultraneers
2. Implant nha khoa
- Cắm ghép Implant
- Phẫu thuật ghép xương
- Implant thay thế 1 răng
- Ghép xương
3. Nắn chỉnh nha
- Nắn chỉnh răng
- Chỉnh nha Invisalign
- Invisalign teen
- Chỉnh nha có nhổ răng
4. Phục hình răng giả
Nha khoa.