Để không phải mất công đi rong với trẻ, phụ huynh hãy tìm một chiếc ghế ăn dặm vì trong khi ăn dặm trẻ hay có biểu hiện đòi chạy nhảy. Các tiêu chí sắm ghế ngồi ăn cho con như nào cho chất lượng ổn nhất. Hôm nay siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé Babimart.Com sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi lấy và cho con ngồi ghế ăn bột.Ghế ăn cho bé bằng gỗHầu hết, trẻ từ 3 tuổi đổ lại hoặc loanh quanh hai mươi hai kilogram là sức tải giới hạn của ghế, các mẹ phải xem xét cẩn thận sức chịu đựng của ghế. Mỗi ghế ăn dặm đều được lắp đai an toàn để giữ cho các con ngồi vững.
Phụ huynh nên chọn 1 cái ghế chắc chắn, dễ làm sạch - bởi bé sẽ dùng nó thường xuyên và tới khi 2-3 tuổi. Giường tầng gỗ Phụ huynh cần xem xét tới phần khay ăn khi tìm ghế ăn dặm. Đặc biệt, để đề phòng con đẩy bát đựng cháo ra đất, cũng có kiểu ghế thiết kế cái khay có gờ cao. Mấy loại đó cũng rất đáng để mắt.Ghế ngồi ăn bằng gỗ


Giường cũi cho bé có hai mẫu là cao và thấp. Theo chúng tôi thì kiểu ghế nhựa thấp có nhiều ưu điểm hơn. Sản phẩm ghế bằng nhựa thấp, có đặc điểm là nhẹ, gọn, gập vào được, khay ăn tháo rời đơn giản, thế nên nó có tính cơ động cao và rất nhanh gọn cho mẹ trong việc vệ sinh. Hơn nữa, dòng này có trang bị đai bảo hiểm giúp phụ huynh giữ chặt ghế vào ghế ăn của cả nhà bởi lý do đó với nó con có thể ngồi ăn cùng với bố mẹ ở cả sàn nhà hoặc trên bàn ăn. Mặc dù vậy ghế gỗ vượt trội hơn rất nhiều so với ghế nhựa về độ bền.
Đối với ghế nhựa, đặc điểm của ghế ăn cho bé bằng gỗ là vững chắc, trang bị đai an toàn cho trẻ và tránh đổ khi con vươn người ra xa. Ghế linh hoạt trong độ cao thấp, gấp gọn lại, làm sạch dễ dàng, có điều ghế gỗ có khối lượng lớn, do vậy việc di chuyển bị hạn chế nhiều.