Câu hỏi:
Chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Em là Gia Linh, năm nay em 28 tuổi, hiện đang sống ở TPHCM. Em và một vài người bạn đã lên kế hoạch du lịch Thái Lan vào cuối năm nay, đồng thời sẽ kết hợp phẫu thuật gọt mặt ở Yanhee (một thẩm mỹ viện khá nổi tiếng ở Thái Lan). Tuy nhiên, em vẫn còn chút băn khoăn không biết gọt mặt ở Yanhee có đẹp không? Vì vậy, rất mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp em. Cảm ơn rất nhiều! (Gia Linh – TPHCM)
Trả lời câu hỏi gọt mặt ở Yanhee

Bạn Gia Linh thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với câu hỏi “gọt mặt ở Yanhee có đẹp không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:
Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ thực sự là một kỳ tích, biến giấc mơ “vịt hóa thiên nga” của nhiều người thành sự thật. Trong đó, Hàn Quốc và Thái Lan biết đến là hai thiên đường thẩm mỹ làm đẹp nổi tiếng ở Châu Á, là điểm đến hàng đầu của những người muốn cải thiện nhan sắc. Tại Thái Lan, ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển vượt bậc, trong đó Bệnh viện Quốc tế Yanhee là địa điểm uy tín được nhiều người tìm đến.
Tuy nhiên khi có ý định gọt mặt ở Yanhee thì bạn phải lường trước một số khó khăn sẽ gặp phải như sau:+ Chi phí phẫu thuật, ăn ở và đi lại cao hơn nhiều so với phẫu thuật ở Việt Nam.
+ Bất đồng ngôn ngữ gây khó khăn khi bạn muốn truyền đạt mong muốn của mình cũng như hiểu được điều bác sĩ muốn nói với bạn.


>>> Xem thêm: Độn cằm


+ Khoảng cách địa lý xa khiến bạn gặp khó khăn khi xảy ra vấn đề cần giải quyết kịp thời.
Hiện ngay ngành khoa học thẩm mỹ tại Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc, được giới chuyên gia trên toàn thế giới đánh giá cao và đông đảo khách hàng tín nhiệm. Vì vậy, bạn không cần phải lặn lội sang tận Thái Lan để gọt mặt ở Yanhee, bởi vừa bất tiện về ngôn ngữ giao tiếp cũng như nơi chốn nghỉ ngơi, mà giá thành lại không hề “nhẹ nhàng” chút nào.
Thay vào đó, bạn nên gọt mặt ở Việt Nam vì chi phí phù hợp với túi tiền của người Việt, đồng thời cũng tiện cho việc đi lại và nghỉ ngơi hơn. Vấn đề quan trọng là bạn cần tìm được một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy, uy tín và độ an toàn cao...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Gọt mặt ở yanhee