Mặc dù đến ngày mai (13/8), bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus mới chính thức ra mắt tuy nhiên chiếc phablet tốt nhất thế giới Note 5 vừa hé lộ giá bán tại thị trường Việt Nam.

>>> samsung galaxy s6 docomo

>>> z3 plus

>>> lenovo s660

Theo vị đại diện của một hệ thống bán lẻ smartphone khá nổi tiếng tại Việt Nam thì Galaxy Note 5 sẽ có giá bán 17,99 triệu đồng. Với mức giá này, phiên bản Note 5 có giá tương đương với Note 4 lúc ra mắt, đây sẽ là một điều đáng mừng cho các fan hâm mộ dòng phablet đình đám của Samsung.Galaxy Note 5 sẽ có giá 17,99 triệu đồng?
Hiện tại, với việc Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+ sắp sửa ra mắt, Samsung đã có một động thái ‘dọn hàng’ cho hài sản phẩm này, vì vậy mà nhiều dòng sản phẩm như Galaxy Note 4, Galaxy S6, Galaxy S6 Edge đã liên tiếp giảm giá mạnh mẽ.


Các thông số kỹ thuật của Galaxy Note 5 bao gồm màn hình Super AMOLED 5.7 inch độ phân giải 2K, bên trong là vi xử lý Exynos 7422, bộ nhớ RAM 4GB cùng bộ nhớ trong 32/64GB. Ngoài ra, máy sẽ được tích hợp chiếc bút S Pen quen thuộc với nhiều tiện ích mới mẻ hơn. Chúng ta hãy cùng chờ xem.