Hình thức: hộp 4 bánh
Trọng lượng: 160g/1 bánh

Giá: 550.000 VNĐ

Cuộc sống ngày càng hiện đại, mâm cỗ đêm rằm cũng trở nên phong phú và trang trọng hơn nhờ có sự góp mặt của các loại bánh lạ miệng, đẹp mắt.
Bánh trung thu kinh đô trăng vàng hồng ngọc cam là dòng bánh mới của kinh đô 2015, hộp bánh cực kì bắt mắt và sang trọng với tông màu cam. Mỗi một chiếc bánh là sự hội tụ của cả một bầu thiên nhiên đất trời trong lành, tươi sáng và tinh khôi. Bánh kinh đô hồng ngọc cam sẽ là món quà tuyệt vời trao tặng nhau trong mùa trung thu này.
Trong mùa trăng rằm, còn gì bình yên hơn được ngồi dưới bóng nguyệt, ngắm đóa cát tường thuần khiết và cùng thưởng thức những hương vị trung thu của chiếc bánh Kinh Đô trăng vàng Hồng Ngọc An Lành Cam thơm ngon như Cua Alaska, Thịt Xông Khói hay vị ngọt thơm lành của Đậu Xanh Hạnh Nhân, Đậu Nhật Hạnh Nhân. Tất cả hòa quyện trong không khí ấm áp, cho một mùa Trung Thu an lành tĩnh tại bên những người thân yêu.
Từng thao tác chế biến được thực hiện bằng tấc cả tấm lòng
Từng nguyên liệu được tuyển chọn bằng tất cả công phu
Từng mẻ bánh được chăm chút bởi tấc cả tài hoa
Nghệ nhân Kinh Đô đã đặt trọn tâm huyết vào từng tuyệt tác bánh trung thu vàng ươm, thơm bùi.
Với đam mê đưa nghệ thuật ẩm thực trung thu thu lên một tầm cao mới, nghệ nhân Kinh Đô đã không ngừng tìm kiếm những sản vật quý báu để sáng tạo nên bao hương vị trung thu độc đáo, sao cho vẫn giữ được tinh tuý truyền thống dân tộc, mà lại đưa người thưởng thức thăng hoa trong những xúc cảm mới lạ và tinh tế hơn.
Chiết khấu Bánh Trung thu Trăng Vàng hồng ngọc cam:
5-10 Hộp : 5%
11-20 Hộp: 10%
21-50 Hộp: 15%
51-100 Hộp: 18%
101-200 Hộp: 22%
Trên 200 Hộp: 24%
Mua càng nhiều chiết khấu càng cao.

Gọi ngay (08) 73 011 011 – 0932 123 482 để đặt hàng và nhận mức chiết khấu tốt nhất
Địa chỉ: 11 Sông Đáy, p2, Tân Bình, TPHCM
Mail: banhtrungthu.biz@gmail.com
Web: banhtrungthu.biz – banhtrungthukinhdo.net.vn