Câu hỏi tư vấn:
Xin chào bác sĩ Thẩm mỹ JW, cháu dự định nâng ngực nhưng đang phân vân giữa phẫu thuật nâng ngực vòng bụng và nâng ngực nội soi đường nách. Mong bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên giúp cháu chọn lựa phương pháp tốt nhất sao cho đạt kết quả nâng ngực đẹp nhất được không ạ. Rất cảm ơn vì sự tư vấn của bác sĩ!
(Tú Dương, Nghệ An)
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Tú Dương thân mến!
Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm, để giải đáp thắc mắc về phương pháp phẫu thuật nâng ngực vòng bụng của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc xin được đại diện trả lời như sau:


Vòng ngực vun cao, đầy đặn hấp dẫn hẳn là thu hút ánh nhìn người đối diện


Qua chia sẻ của bạn, có lẽ phẫu thuật nâng ngực vòng bụng mà bạn đang nhắc đến chính là phương pháp nâng ngực đường rốn. Đây là một trong bốn đường mổ thông dụng được thế giới sử dụng.


>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ cho vòng 1 căng tròn tự nhiên hơn


Phẫu thuật nâng ngực vòng bụng hay vòng nách

Phẫu thuật nâng ngực vòng bụng
Phẫu thuật nâng ngực đường rốn với mục đích làm tăng kích thước vòng ngực qua sự hỗ trợ của camera nội soi. Thông qua màn hình chiếu, cấu trúc ngực được phóng lớn và dễ dàng cho các bác sĩ theo dõi và thao tác, từ đó quá trình thực hiện được kiểm soát. Phương pháp này được đánh giá là khá phức tạp và khó thực hiện nên rất ít người sử dụng.


Các đường phẫu thuật nâng ngực


Tuy nhiên, đây lại là một đường mổ ít phổ biến nhất vì thực hiện khá phức tạp và khó. Việc tạo đường hầm quá dài từ rốn đến ngực sau đó đưa túi ngực vào sẽ làm kéo dài thời gian phẫu thuật, đồng thời khó canh chỉnh sự tròn đều và vị trí túi ngực...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Phẫu thuật nâng ngực vòng bụng