Smartphone Lenovo K3 Note được trang bị bộ xử lý lõi 8 tốc độ 1.7Ghz, RAM dung lượng 2GB, Bộ nhớ trong 16GB, Ngoài ra Smartphone Lenovo K3 Note còn sở hữu màn hình 5.5 inch độ phân giải HD cùng camera chính 13Mp và camera phụ 5MP, Pin dung lượng cao đến 3000 mAh cùng công nghệ âm thanh Dolby Atmos, cùng với một mức giá cực tốt. tất cả đã giúp Lenovo K3 Note trở thành chiếc Smartphone cấu hình cao giá rẻ hấp dẫn nhất trong phân khúc smartphone giá rẻ trên 3 triệu đồng,

Tuy nhiên, cũng như những chiếc {điện thoại}smartphone} Android từ những nhà sản xuất khác, smartphone giá rẻ Lenovo K3 Note khi xuất xưởng cũng được cài sẵn khá nhiều phần mềm rác không cần thiết và nhất là không cho người sử dụng gỡ chúng, Những phần mềm này thường khởi động cùng hệ thống, chúng không chỉ ngốn một phần Ram mà còn gây tốn Pin. Sau đây là cách root smartphone Lenovo K3 Note bằng Flashtool để người dùng có thể cài Titanium Backup và gỡ bỏ tất cả những phần mềm không cần thiết.

Khuyến cáo: Bạn cần phải backup dữ liệu đầy đủ trước khi tiếp hành bởi nếu làm không đúng thì rất có thể chiếc smartphone Lenovo K3 Note của bạn bị treo Logo, Brick máy... Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu máy bị tình trạng trên do bạn tiến hành Root không đúng cách và hãy cân nhắc trước khi thực hiện, hoặc có thể mang tới Tiencuongmobile để được giúp đỡ.

Thực hiện Root smartphone giá rẻ Lenovo K3 Note
1. Bật chế độ gỡ lỗi USB trên smartphone Lenovo K3 Note
- Người dùng vào phần Cài đặt -> Giới thiệu về điện thoại -> Thông tin thiết bị -> Click liên tục vào phần Số phiên bản cho đến khi hiện ra thông báo "Không cần, bạn đã là nhà phát triển".

- Tiếp theo, bạn quay lại phần Cài đặt sẽ thấy xuất hiện thêm mục "Tùy chọn nhà phát triển". Vào mục này và kéo xuống, chọn vào mục Gỡ lỗi USB.

2. Tải Flashtool và Driver của smartphone Lenovo K3 Note cho máy tính
- Tải file "MTK6752-MTK6732 Flash Tool With Driver.rar" ở link https://drive.google.com/file/d/0B0_...ew?usp=sharing về máy tính rồi giải nén ra bình thường, sẽ được 1 thư mực có tên là AIO_Upgrade_Tools_v5.1436.00.000, đây chính là thư mục chứa Flashtool của chúng ta, và 1 file MTK_UsbDriver_autorun_1.0.14_internal.rar, chính là Driver K3 Note.
- Giải nén file MTK_UsbDriver_autorun_1.0.14_internal.rar và tiến hành cài đặt Driver của smartphone Lenovo K3 Note cho máy tính của bạn. Quá trình cài đặt đơn giản chỉ cần Next cho tới lúc Finish thôi.

3. Tải file CWM Custom Recovery và file zip chứa nhị phân SU để tiến hành root
- k3-note.rar tại https://drive.google.com/file/d/0B0_...ew?usp=sharing
- giải nén file vừa tải được ra, các bạn được 2 file là recovery.zip và supersu.zip. Tiếp tục giải nén file recovery.zip ra các bạn được 2 file là MT6752_Android_scatter.txt và recovery.img.
- Copy file supersu.zip vào bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ.

4. Tiến hành Flash CWM Custom Recovery lên smartphone Lenovo K3 Note
- Vào thự mục AIO_Upgrade_Tools_v5.1436.00.000 vừa giải nén ra khi nãy, chạy file flash_tool.exe.
- Làm theo hướng dẫn trong hình nhé


- Tắt nguồn và rút pin smartphone Lenovo K3 Note ra rồi lắp lại (nhưng không bật nguồn lên nhé). Ẩn tổ hợp phím Ctrl + D trên máy tính rồi cắm cáp Micro USB vào máy tính và điện thoại. Chờ một lúc xuất hiện thông báo có hình tròn màu xanh lá và dấu tích là đã flash thành công.

Bước 5: Tiến hành Root smartphone giá rẻ Lenovo K3 Note
- Lúc này chiếc smartphone giá rẻ Lenovo K3 Note của bạn đang tắt nguồn. Bạn ấn cùng lúc 3 phím Volume + , Volume - và Power. Sau khi thiết bị rung nhẹ các bạn giữ thêm khoảng 3s nữa, lenovo ke note sẽ vào CWM Custom Recovery.
- Bạn chọn ngôn ngữ English.
- Chọn Install zip -> Install zip from SD card (chỗ này có đến 2 dòng SD Card. dòng đầu là bộ nhớ máy, dòng 2 là thẻ SD. chọn tùy vào nơi bạn đã copy file supersu.zip vào trước đó) -> Yes rồi chờ khoảng 5s để cài đặt. Xong các bạn chọn Power Off. Bật máy lên lại.

Xin Chúc mừng. chiếc điện thoại giá rẻ Lenovo K3 Note của bạn đã được root! (Nếu chưa được, bạn lặp lại bước 5 một lần nữa nhé). Hãy lên Playstore tải Titanium Backup về và loại bỏ những phần mềm không cần thiết nhé.

Nguồn:http://tiencuongmobile.com.vn/huong-...-hinh-cao.html