Để phục hình hàm răng của mình trở lại trạng thái nguyên vẹn như ban đầu thì bọc răng sứ thẩm mỹ được cho là phương pháp tối ưu và được ưu tiên hàng đầu của mọi người. Tuy nhiên, về phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ vẫn còn rất nhiều điều băn khoăn được đặt ra đối với nhiều người. Họ vẫn không biết chắc chắn liệu phương pháp bọc răng sứ này có bền và mang lại màu sắc đẹp không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề này một cách rõ ràng nhất.
Tái tạo nụ cười sau khi bọc răng sứ

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ ?

Những trường hợp sau được bác sĩ chỉ định là nên bọc răng sứ thẩm mỹ:

Một là, đối với những trường hợp mất một hoặc nhiều chiếc răng thì sẽ tiến hành làm cầu răng bằng răng sứ thẩm mỹ hoặc có thể cấy ghép implant và bọc răng sứ.

Hai là, đối với những người có phần chân răng còn tốt nhưng phần thân răng lại bị nhiễm màu do thói quen hút thuốc lâu ngày hoặc bị khiếm khuyết nào đó trên hàm răng thì bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt men răng cho bệnh nhân và sau đó dán mặt sứ vào. Với phương pháp này thì nó sẽ giúp cho bệnh nhân có cơ hội được sở hữu một hàm răng đẹp như ý và đảm bảo sự bền chắc và chức năng ăn nhai.
Phục hình răng sứ đảm bảo chức năng ăn nhai

Ba là, đối với những trường hợp hàm răng bị sâu lớn hay hàm răng bị vỡ lớn thì nếu như thực hiện biện pháp trám răng thì chắc chắn sẽ không đảm bảo được độ bền chắc cũng như tuổi thọ lâu dài được. Chính vì thế giải pháp bọc răng sứ là tối ưu nhất có thể đảm bảo được những yêu cầu cần thiết về phương diện thẩm mỹ cũng như về độ bền chắc của hàm răng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có ưu điểm gì?

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ mà bệnh nhân có thể lựa chọn như răng sứ kim loại thường, răng sứ Venus, răng sứ Titan, răng sứ Cercon… Những loại răng sứ này đều có ưu điểm là có độ bền cao, khả năng chịu lực lớn, không gây dị ứng với mọi người và đảm bảo tuyệt đối về độ thẩm mỹ.

Những tiêu chí khi bọc răng sứ thẩm mỹ
Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không ?

Khi lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thì ngoài việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp, việc chọn một phòng khám nha khoa thẩm mỹ uy tín cũng là điều quan trọng không kém. Nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt… tất cả sẽ tạo nên hiệu quả cao cho ca bọc răng sứ. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những phòng khám nha khoa uy tín trong cả nước. Khi đến với địa chỉ này, bệnh nhân sẽ được tư vấn nhiệt tình và điều trị một cách tốt nhất.

Nguồn: Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không ?