Được biết đến như kinh đô ẩm thực thế giới, ẩm thực Nhật Bản có rất nhiều món ăn độc đáo mới lại hấp dẫn để du khách đi tour du lịch Nhật Bản thưởng thức và khám phá. Món chả cá Nhật, hay được biết đến với cái tên khác là món chả cá Kamakobo cũng không ngoại lệ. Món này ở Việt Nam cũng có, tuy nhiên khác với xứ sở Phù Tang, tại đây người ta làm chả cá từ loài cá trắng, sau khi băm nhuyễn sẽ cuộn thành hình thỏi dài, nhìn chẳng khác gì một chiếc bánh mỳ.

Món chả cá Kamakobo




Khi đi du lịch Nhật Bản, bạn sẽ được thưởng thức món chả cá Kamakobo là món ăn khoái khẩu của người Nhật khi dùng kèm với mỳ nghi ngút khói hay cùng món súp nóng hổi. Đây là món có nguồn gốc từ xứ sở mặt trời mọc, đã xuất hiện từ khoảng thế kỉ XIV. Cho đến nay chả cá vẫn còn rất thịnh hành cùng sự phát triển của một số loại chả khác như chả Chikama (loại chả Kamaboko có thêm pho mát), hay như chả cua Kanikama... Xem thêm tại đây.