Câu hỏi tư vấn:
Xin chào trung tâm JW, em luôn ao ước có một chiếc mũi xinh xắn và thon gọn bởi phần cánh mũi thô to thiếu nữ tính khiến em rất thiếu tự tin khi xuất hiện trước đám đông, đặc biệt khi đứng giữa các bạn nam vì lo sợ sẽ bị trêu chọc. Qua tìm hiểu, em được biết phương pháp thu gọn cánh mũi có thể cải thiện khuyết điểm này, tuy nhiên em thắc mắc liệu thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Rất mong bác sĩ sớm trả lời giúp em.
(Dương Huyền, Bến Tre)
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Dương Huyền thân mến!
Cánh mũi thon gọn, nhỏ nhắn, cân đối với đầu mũi và sống mũi là chuẩn mực của một chiếc mũi đẹp từ bao đời nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình nét đẹp ấy. Cánh mũi to bè khiến không ít người thiếu tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp thu gọn cánh mũi ra đời và giải quyết tình trạng trên, mang đến niềm vui cho phái đẹp khắp nơi trên thế giới.


Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn cánh mũi là gì?
Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ nhàng và sự khéo léo của các bác sĩ sẽ giúp bạn cảm nhận sự nhẹ nhàng khi thực hiện. Kết quả thu gọn cánh mũi phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ. Để đạt được kết quả như ý, tạo được chiếc mũi đẹp với cánh mũi nhỏ gọn, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế để có thể đo vẽ và tạo hình cánh mũi đẹp nhất.


>>> nâng mũi hàn quốc


Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu tác động bên ngoài mũi, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định cắt bỏ hay cuộn tròn, đảm bảo cánh mũi được thon gọn và thanh thoát mà không hề gây ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mũi. Vì thế, mũi của bạn sẽ hoàn toàn bình thường mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào. Nếu đảm bảo những yêu cầu về an toàn thì thu gọn cánh mũi hay nâng mũi nói chung sẽ không ảnh hưởng...
(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không