Với nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ đắc lực cho quá trình nấu nướng, bếp điện từ là sự lựa chọn lý tưởng của đông đảo gia đình Việt ngày nay. Tuy nhiên để chọn được chiếc bếp điện từ phù hợp nhất cho gia đình là vấn đề không đơn giản.Với mong muốn cung cấp những dòng bếp điện từ tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng.

Trong bài viết này, Taka Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn các thiết bị nhà bếp được đánh giá cao trên thị trường như :Bếp điện, Bếp từ, Bếp điện từ đôi, Bếp điện từ ba,....được Taka nhập khẩu chính hãng từ Nhật và các nước Châu Âu, rất phù hợp nhất với không gian bếp của gia đình bạn.

Bếp điện từ đôi Taka TK-IR02D là sự cải tiến và kết hợp của hai dòng bếp với những tính năng vượt trội. Bếp sử dụng mặt kính đen chịu lực, chịu nhiệt cao cùng bộ điều khiển cảm ứng thông minh xứng đáng là "trợ thủ đắc lực" cho các bà nội trợ.

Tổng công suất: 4000w.
Kích thước mặt kính 680x380 (mm)
Kích thước khoét đá: 660x365 (mm)
Mặt kính đen chịu nhiệt cao


Bếp điện từ ba Taka TK-IR03C là sự cải tiến và kết hợp của hai dòng bếp với những tính năng vượt trội. Bếp sử dụng mặt kính đen chịu nhiệt cao cùng bộ điều khiển cảm ứng thông minh, xứng đáng là "trợ thủ đắc lực" cho các bà nội trợ.

Kích thước mặt kính 760x430 (mm)
Kích thước khoét đá: 730x410 (mm)
Mặt kính đen chịu nhiệt cao
Được thiết kế theo phong cách châu âu
Phím điều khiển tắt, mở vòng đốt của bếp

Bếp từ Taka TK-I02C2 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bà nội trợ nhờ mẫu mã sang trọng cùng nhiều tính năng ưu việt.

Kích thước mặt kính 730x420 (mm).
Kích thước khoét đá: 680x395 (mm).
Mặt kính đen chịu nhiệt cao.
Phím chuyển đổi chức năng giữa công suất và nhiệt độ.

Đến với Taka Việt Nam đảm bảo khách hàng có được sự thoải mái và an tâm cả khi mua đến khi sử dụng. Hãy nhanh tay là người tinh tế lựa chọn cho gia đình bạn những thiết bị nhà bếp tiện nghi sang trọng hàng đầu thế giới tại Showroom Taka Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ Taka Việt Nam:
Địa chỉ: X1/A18 – Đường Liên Cơ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Tel: 0986 477 044
Website: http://taka.vn
Email: chamsockhachhang@takavietnam.vn