Câu hỏi tư vấn:
Xin chào trung tâm JW, em có vòng một khiêm tốn nên hay bị nhóm bạn trêu là ngực lép, đôi khi em thấy rất khó chịu về điều đó nên muốn cải thiện. Em muốn hỏi bác sĩ phẫu thuật nâng nở ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con sau này không ạ và kết quả có duy trì vĩnh viễn được không. Rất cảm ơn vì bác sĩ đã hồi âm.
(Minh Thư, Bình Phước)>>> nâng ngực bằng mỡ tự thânThẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Thân chào Minh Thư!
Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:


Những cô nàng sở hữu vòng ngực hấp dẫn sẽ dễ dàng thu hút tầm ngắm của các anh chàng


Có lẽ ngoại hình là yếu tố rất quan trọng trong thời buổi hiện đại như ngày nay, bởi vẻ đẹp là yếu tố làm nên sự thành công của mỗi người. Khi bạn quyết định phẫu thuật nâng nở ngực nghĩa là bạn đã sẵn sàng để thay đổi. Ngày nay, việc làm đẹp vòng 1 nói riêng và thẩm mỹ toàn diện nói chung thực sự rất đơn giản và dễ dàng hơn trước rất nhiều. Chỉ một lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ duy trì trọn đời với kết quả thẩm mỹ cao nhất.
Hiệu quả trọn đời đến từ những yếu tố sau đây:
1. Túi ngực
Túi ngực là một mối lo với rất nhiều người. Có thể bạn đã từng nghe tới những trường hợp bị bể túi ngực, tuy nhiên điều này hoàn toàn là do cơ sở thẩm mỹ mà bạn chọn đã sử dụng loại túi trôi nổi hoặc dạng nước biển cổ điển trước đây nên mới dẫn đến tình trạng trên.Túi nâng ngực cao cấp Polytech


Túi ngực gel với các thương hiệu nổi tiếng như Inspira, Allergan, Polytech có thể giúp cho bạn duy trì độ bền chắc túi vĩnh viễn mà không phải lo ngại biến chứng....(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Phẫu thuật nâng nở ngực

>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ cho vòng 1 đẹp gợi cảm ơn