Câu hỏi tư vấn:
Xin chào bác sĩ, em tìm hiểu thông tin chăm sóc sắc đẹp trên các diễn đàn dành cho các chị em thì có thấy phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi. Em xin phép hỏi thu gọn cánh mũi nội soi là gì và bên trung tâm mình có áp dụng phương pháp này không? Rất cảm ơn bác sĩ!
(Thu Vân, Đồng Nai)>>> tham khảo: nâng mũi s linetạo dáng mũi cao như mơ ướcThẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Thu Vân thân mến!
Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của trung tâm, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời câu hỏi của bạn qua bài viết dưới đây:


Thu gọn cánh mũi nội soi là gì


Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên diện mạo xinh đẹp cho khuôn mặt. Chiếc mũi đẹp phải đảm bảo các yếu tố sống mũi cao, đầu mũi nhỏ thon, cánh mũi không quá to, không bè hai bên, hơn nữa phải tự nhiên và cân đối với các đường nét còn lại trên khuôn mặt. Như vậy, đối với những trường hợp chỉ có phần cánh mũi thô to thì đâu là cách giải quyết?

Hình ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi


Thu gọn cánh mũi chính là giải pháp giúp bạn có thể cải thiện những khuyết điểm này, mang lại một chiếc mũi xinh đẹp với phần cánh mũi thon nhỏ, mỏng manh phù hợp với các đường nét còn lại.


>>> nâng mũi bọc sụn | thu nhỏ đầu mũiThu gọn cánh mũi tại JW – Kết quả duy trì trọn đời
Thu gọn cánh mũi đòi hỏi người bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm để đưa ra giải pháp thu gọn cánh mũi, đặc biệt phải phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn cánh mũi nội soi là gì