Không phải lúc nào bạn cũng có thể mang theo mình cuốn block lịch để theo dõi ngày tháng hàng ngày tại bất cứ thời điểm nào. Sử dụng điện thoại là một cách khá đơn giản. Nhưng bạn có muốn một sự độc đáo mới lạ hơn?
Chúng tôi giới thiệu tới bạn một cách thật dễ dàng, nhanh chóng và rất thú vị khi muốn theo dõi ngày giờ trong cuộc sống của mình với một sản phẩm rất độc đáo, “siêu đẹp và siêu tiện lợi” - moc khoa lich van nien

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Móc khóa lịch vạn niên
- Kích thước: Đường kính 4,5cm.
- Chất liệu: Inox chống gỉ
- Mầu sắc: mầu bạc
- Nguồn gốc: Trung Quốc
Việc mang theo các loại chìa khóa như: khóa xe máy, oto, khóa nhà, khóa tủ…và kết hợp thành những chùm chìa khóa đã trở nên quan trọng như chính việc bạn mang theo tiền vậy. Và một chiếc móc đi cùng chùm chìa khóa thì không còn gì xa lạ. Nhưng chiếc móc khóa lịch vạn niên này sẽ khiến bất cứ ai nhìn thấy đều cảm thấy thích thú.

Móc khóa lịch vạn niên là sản phẩm đính kèm một chiếc lịch vạn niên lên chiếc chìa khóa. Sở hữu chiếc móc khóa này, bạn đã luôn có một bộ lịch vạn niên bên mình, thật tiện lợi để xem ngày tháng của năm nay, năm sau và những năm mà bạn muốn chỉ với một động tác xoay nhẹ nhàng chiếc móc khóa. Và tất nhiên kế hoạch làm việc của bạn sẽ được thực hiện dễ dàng hơn.
Sở hữu một chiếc móc chìa khóa độc đáo được thiết kế nhỏ gọn và bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Sản phẩm có chất liệu inox chống gỉ tôn thêm vẻ sáng bóng sang trọng. Các chữ số được khắc vô cùng sắc nét rõ ràng cho bạn thoải mái sử dụng và xem lịch trong 50 năm.
xem thêm: goi massage hong ngoai | den nam cam ung