Câu hỏi:
Em có xem clip độn cằm youtube mà bác sĩ Tú Dung trực tiếp thực hiện và thấy các thao tác cũng rất đơn giản và nhẹ nhàng không giống như những gì em tưởng tượng. Tuy nhiên, vì phải đụng “dao kéo” nên em vẫn có cảm giác hơi lo sợ. Vì thế, em rất mong được các bác sĩ tư vấn cụ thể về vấn đề độn cằm có đau không, có nguy hiểm gì không? Em cảm ơn rất nhiều. (Nguyễn Thị Mai – Thanh Hóa)
Trả lời :
Bạn Mai thân mến!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với thắc mắc trên của Mai, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Ảnh minh họa độn cằm youtube

Cằm ngắn, lẹm… hay có bất kỳ khiếm khuyết nào đều khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, bạn không nên quá buồn phiền vì hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ y khoa, việc làm đẹp nói chung và thẩm mỹ cằm nói riêng đã trở nên đơn giản, an toàn hơn rất nhiều. Với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, chỉ 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ được sở hữu ngay chiếc cằm đầy đặn, thon gọn và phù hợp với khuôn mặt.>>> Xem thêm: Gọt mặt


Độn cằm có đau không?

Độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật đưa miếng độn có hình dáng và kích thước phù hợp vào dưới xương cằm, giúp cho cằm đẹp hoàn hảo, cân xứng với gương mặt.
Để thực hiện độn cằm, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa miếng độn vào, cố định lại bằng nẹp vis và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, tạo cằm đẹp tự nhiên. Độn cằm công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn an toàn nên không bị đào thải theo thời gian, do đó hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài...(còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm youtube

>>> Xem thêm: gọt cằm tạo khuôn mặt đẹp như mong ước