Hỏi:

Em là Thùy Duyên (24 tuổi) ở Lâm Đồng. Từ nhỏ em đã có một gương mặt góc cạnh như con trai và cảm thấy rất tự ti. Chính vì vậy, một khuôn mặt V Line với các đường nét thon gọn và thanh tú như Phạm Băng Băng luôn là mơ ước của em. Em có tìm hiểu và cảm thấy rất ưng ý với kỹ thuật gọt cằm V Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhưng không biết có nên làm hay không vì chưa biết gọt cằm bao nhiêu tiền?
Em rất mong được tư vấn ạ!

Trả lời:

Hiện nay, khuôn mặt V Line thanh thoát là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Chính vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm theo công nghệ Hàn Quốc trở thành trào lưu trong xu hướng làm đẹp của không ít khách hàng.

Với mong muốn sở hữu khuôn mặt theo dáng V Line hiện đại, quý phái, rất nhiều chị em đã lựa chọn giải pháp gọt cằm này và đều cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được. Gọt cằm theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp nhanh chóng và an toàn nhất để chị em có thể biến ước mơ sở hữu khuôn mặt thanh thoát, cân đối trở thành hiện thực.Công nghệ thẩm mỹ gọt cằm như thế nào?

Công nghệ gọt cằm này đáp ứng được các tiêu chí và thời gian, tính hiệu quả và sự an toàn, chi phí phù hợp. Do đó, không ít khách hàng cảm thấy hài lòng và lựa chọn. Gọt cằm theo công nghệ Hàn Quốc ứng dụng kỹ thuật nội soi vào trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ có thiết bị này, bác sĩ sẽ dễ dàng nhận biết được cấu trúc xương hàm cũng như vị trí của các mạch máu và tế bào thần kinh. Từ đó, hạn chế sự vạ chạm tới chúng, ít gây chảy máu và ít gây ra những biến chứng không mong muốn. Gọt cằm theo công nghệ Hàn Quốc an toàn, không gây biến chứng, không để lại sẹo trên da do đường mổ được thực hiện bên trong miệng do đó đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn với những công nghệ gọt cằm truyền thống trước đây.

Thời gian tiến hành gọt cằm thẩm mỹ Hàn Quốc thường diễn ra từ 1-3 giờ, do đó, không làm mất thời gian điều trị của khách hàng.

Giá phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền?Giá phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền tùy thuộc vào từng khách hàng có cấu trúc xương hàm và cách chỉnh hình khuôn mặt khác nhau, dao động từ 40-45 triệu VNĐ. Sau khi gọt cằm bằng công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt cân đối, thanh thoát và xinh xắn hơn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin với khuôn mặt mới của mình.