Các bộ sưu tập đồng hồ First Class càng ngày càng trở nên phong phú và bắt mắt hơn khi ra mắt hai phiên bản đồng hồ First Class vàng và hai phiên bản đồng hồ First Class Skeleton. Tại sự kiện WorldTempus phiên bản đồng hồ đeo tay đẹp giá rẻ này đã được mang đến giới thiệu, hai phần, bắt đầu vào ngày hôm nay với các phiên bản đồng hồ First Class Gold.
Mặt hiển thị chính phiên bản đồng hồ Perrelet First Class Gold

Được thiết kế với trường hợp 18K màu vàng hồng 4N có một hô sơ rãnh đẹp, được thiết kế với đường kính 42.50mm, dày 10.70 mm và có khả năng chịu áp lực nước lên tới 50m. Nơi đây có bộ chuyển động cơ khí được sản xuất P321 và một ngày lúc 6 giờ. Nó mang trọng lượng dao động rỗng Hollowed mang nhãn hiệu của thương hiệu ban đầu và có thể nhìn thấy thông qua trường hợp mặt kính Sapphire Glareproofed Cả Hai Bên.
Xem thêm tin tức mới tại trang Đồng Hồ Hải Triều

Hơn thế, phiên bản dong ho Michael Kors chinh hang này được bảo vệ bằng một mặt kính Sapphire Glarperoofed trên cả hai mặt, mặt hiển thị chính cổ điển Subtlely được chế tác. Thiết kế cao, màn mịn và kết cấu Guilloché có một sự lựa chọn của một phiên bản đồng hồ màu đen hay màu trắng, Punctuated bởi vàng baton-loại xuôi bởi ba giờ-dấu hiệu xanh tay.
Phiên bản đồng hồ Perrelet First Class Gold

Phiên bản đồng hồ có dây đeo da dẻo dai cá sấu màu đen hay màu nâu với một khóa pin 4N vàng hồng 18K được thiết kế đồng hồ G-Shock giá rẻ trang hoàn trên cổ tay.