Sau những thiết bị di động ghi đậm dấu ấn trong lòng người tiêu dùng như iPhone thế hệ 4, 5,.. Apple đã tiếp tục cho ra mắt 2 chiếc iPhone thế hệ tiếp theo, trong đó nổi bật lên là iPhone 6 Plus lock cũ , với ngôn ngữ sản phẩm đúng chuẩn “Think Diffirent” của Apple, khơi mào lên một cuộc chiến hứa hẹn sẽ rất dai dẳng trên thị trường Phablet

Thiết kế bóng bẩy sang trọng của iPhone 6 Plus lock cũ mới 99%

Mang trên mình thiết kế bỏng bẩy, sang trọng, iPhone 6 Plus lock sở hữu kích thước tương đương các Phablet khác như chiều cao 158mm, chiều rộng 77mm, tuy nhiên máy mang một độ dày không tưởng, 7.1mm cho một Phablet màn hình lớn. Trên tay iPhone 6 Plus lock nhật cho thấy khả năng cầm nắm rất thoải mái của máy, thay thế cho thiết kế vuông vức của đời cũ thì iPhone 6 Plus lock cũ mới 99 % có thiết kế bo tròn hơn, thoải mái trên tay và đút túi quần. Tuy nhiên máy bị cho là không có cái nhìn nam tính như thế hệ cũ.
[img]http://msmobile.vn/upload_images/images/iphone-6-plus-lock-3.jpg[/img]

Cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ

Được trang bị vi xử lý A8 64bit mới nhất của Apple, xung nhịp iPhone 6 Plus Lock mới 99% đo được là 1.35Ghz, tốc độ tăng 10 đến 20% so với thế hệ cũ, RAM 1GB, tuy nhiên cấu hình chưa bao giờ là mối bận tâm đối với những sản phẩm nhà Táo, bởi hệ sinh thái iOs của họ đã chứng minh sự mượt mà qua nhiều thế hệ máy cũ.

Màn hình khác biệt

Màn hình chính là điểm đáng giá nhất trên [URL='http://msmobile.vn/dien-thoai/iphone-6-plus-lock-cu-p1381.html']iPhone 6 Plus Lock Nhật[/URL] khi máy sử dụng màn hình lên tới 5.5 inch, một sự thay đổi đáng ngạc nhiên của Apple khi trước nay họ luôn chê bai những chiếc phablet màn hình khổng lồ. Màn hình sử dụng công nghệ IPS LCD, với màu sắc cực kỳ trung thực, độ tương phản cao và góc nhìn rất rộng, độ phân giải Full HD 1080p. Màn hình của Apple luôn nằm trong top đầu những màn hình đẹp trên smartphone. Và iPhone 6 Plus Lock chắc hẳn không nằm ngoài bảng xếp hạng này.

[img]http://msmobile.vn/upload_images/images/iphone-sizes.jpg[/img]
Camera

Với Camera chính 8mp và camera phụ 1.2mp, có vẻ như Apple không có nâng cấp nào đáng kể cho camera về số chấm, nhưng số chấm không phải là tất cả vấn đề, bằng chứng cho thấy chât lượng ảnh trên iPhone 6 Plus Lock Nhật tăng đáng kể so với những thế hệ trước.

Thời lượng Pin

Thời lượng pin được cho là yếu tố đáng để khiến người dùng móc hầu bao cho iPhone 6 Plus lock, có một sự chênh lệch rất lớn so với pin của iPhone 6, máy có thể sử dụng tới 2 ngày không cần sạc, điều này cũng là hiển nhiên vì trước nay các thiết bị Phablet luôn được thiết kế với cục pin trâu. Tuy nhiên đây lại là điểm nổi bật của iPhone 6 Plus Lock khi mà những thiết bị Apple luôn có nhược điểm về pin, iPhone 6 cũng không có cải thiện đáng kể.

iPhone 6 Plus Lock là gì? tôi có thể tìm ở đâu

Là phiên bản nâng cấp [URL='http://msmobile.vn/dien-thoai/iphone-6-lock-16gb-p1219.html']iPhone 6 Lock[/URL] chính hãng Apple, được Apple sản xuất dành riêng cho nhà mạng đã đăng ký, và thiết bị chỉ sử dụng được SIM của nhà mạng đó. Những chiếc Smartphone này phần lớn là hàng trả bảo hành hoặc đã qua sử dụng được trả lại cho hãng, vì vậy sẽ không thể có chuyện là hàng dựng. Khi được xách tay về Việt Nam chúng ta cần phải JB máy để fix lỗi và sử dụng SIM ghép để có thể sử dụng một cách bình thường. Hiện tại những chiếc iPhone 6 Plus Lock cũ mới 99% đến từ Nhật Bản đã cập bến Hà Nội và đang có mặt tại MSmobile 16 trường chinh, là một cửa hàng khá là uy tín trên địa bàn cũng như trên toàn quốc. Được biết ở đây ngoài iPhone 6 Plus Lock nhật ra thì cửa hàng còn được rất nhiều người dùng quan tâm đến bởi những dòng máy cùng hãng như iPhone 6 lock. Với mức giá thành tốt và chế độ bảo hành không chê vào đâu được chắc hẳn chiếc iPhone 6 Plus lock mới 99% này sẽ được quan tâm không hề kém.

Sản phẩm cũng đang hot là [URL='http://msmobile.vn/dien-thoai/iphone-5s-lock-16gb-p1224.html']iPhone 5s Lock[/URL]