[b]Hiện dư luận xã hội đang khôn xiết bức xúc về vụ việc tốp công nhân môi trường bị đánh và bị thương nặng khi nhắc nhở một nhà hàng không đổ rác đại, gây ô nhiễm môi trường và tăng uổng cho việ[url=http://thongboncau.org/hut-be-phot-tai-quan-cau-giay/] [/url][/b][url=http://thongboncau.org/hut-be-phot-tai-quan-cau-giay/]hút bể phốt tại cầu giấy [/url][b]trên địa bàn.[/b]

Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của tất cả mọi người, do vậy việc nhắc nhở người dân không đổ rác, vứt rác cực kì là một hành động đúng nhưng trên địa bàn xã Quỳnh Hồng, Quỳnh Lưu, Nghệ An lại xảy ra một vụ đánh nhau chỉ vì công nhân môi trường nhắc nhỏm người dân được đổ rác lộn xộn.

Theo phản chiếu từ người dân, trên địa bàn xã Quỳnh Bá có nhà hàng Phương Hồng thẳng tắp đổ rác lung tung, không đúng nơi quy định, khiến cho môi trường ô nhiễm, [url=http://thongboncau.org/hut-be-phot-tai-quan-tu-liem/]hút bể phốt tại từ liêm [/url]. Mùi hôi thối từ rác thải của nhà hàng này bốc mùi hôi thối như mùi nước [u]hút bể phốt[/u] đã khiến người dân và những công nhân vệ sinh khôn cùng khó chịu.

Chính vì thế, các công nhân vệ sinh thuộc Công ty TNHH Môi trường thái hoà Nguyên đã nhiều lần nhắc nhưng nhà hàng này vẫn không ngừng hành vi gây ô nhiễm môi trường này lại do vậy đây có thể là căn do khiến những công nhân môi trường này bị đánh.

[u][img]http://thongtacgiare.com.vn/wp-content/uploads/2015/05/thong-tac-bon-cau1.png[/img][/u]
Các công nhân nhắc người dân không vứt rác lung tung góp phần kiệm ước phí [u]thông tắc cống[/u] mà bị thương nặng còn đang phải nằm viện điều trị
Theo thông tin từ những người công nhân, khi họ đang nhặt nhạnh rác trên địa bàn xã Quỳnh Hồng thì bất ngờ bị một nhóm người lạ mặt cầm theo các loại hung khí và đánh đập họ mọi.

Các công nhân đều cho rằng việc mình nhấc nhà hàng Phương Hồng là nguyên do chính khiến mình bị đánh bởi ngoài nhà hàng này các công nhân môi trường không có mâu thuẫn với tổ chức hay cá nhân chủ nghĩa nào hết. [url=http://thongboncau.org/hut-be-phot-tai-quan-tay-ho/]hút bể phốt tại Tây Hồ [/url]
Sau vụ việc này hiện có 3 công nhân bị thương nặng đang được điều trị tai bệnhviện đa khoa 115 Nghệ An, số còn lại chỉ bị thương nhẹ đã được kiểm tra và đến cơ quan công an để lấy lời khai.

Người bị thương nặng nhất là anh Nguyễn Văn Huấn (30 tuổi) được chuẩn đoán là bị chấn thương sọ não, gãy xương sườn phải và sẽ phải nằm viện điều trị một thời gian khá dài.

Hiện cơ quan công an đang điều tra để làm rõ vụ án nhưng vụ án này đang gây bức xúc cho dư luận bởi đây là việc làm trái với pháp luật và trái với luân thường đạo lý. Việc các công nhân nhắc người dân không đổ rác cực kì là một việc làm đúng đắn bởi nó không chỉ góp phần giảm ô nhiễm mà còn giúp nhà nước tằn tiện tổn phí [u]thông tắc cống[/u], [u]thông tắc vệ sinh[/u].

vì thế có lẽ đã đến lúc các cấp chính quyền và các cơ quan chức năng cần có những quy định rõ ràng hơn về việc bảo vệ người dân khi có hành động tố cáo hoặc nhắc nhở các tổ chức cá nhân chủ nghĩa có hành vi gây ô nhiễm môi trường.