Chuổi showroom điện máy nhà bếp Bếp 68 có địa điểm tại 314 Kim Ngưu Hà Nội và tại 292B Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng là một địa điểm phân phối hàng đầu các sản phẩm điện máy và bếp từ Cata tại Miền Bắc.Rất nhiều khách hàng đến với showroom của chúng tôi đã thực sự hài lòng về phong cách phục vụ cũng như chất lượng và giá thành sản phẩm của chúng tôi đang cung cấp.Nhu cầu sử dụng của mỗi một gia đình là khác nhau, khả năng tài chính cũng không gia đình nào giống gia đình nào. Chính vì thế khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn để chọn lựa sao cho chọn được một sản phẩm ưng ý nhất và phù hợp nhất.Khi mua một sản phẩm tại Bếp 68 về nhà, quý khách sẽ tuyệt đối hài lòng bởi lẽ nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn và trả lời tất cả những thắc mắc của quý vị về sản phẩm.
Bep tu Fasterbên cạnh Cata là một trong những dòng bếp từ bán rất chạy hiện nay tại Bếp 68. Ngoài ra còn nhiều hãng khác như Giovani, Binova…..Không chỉ bán bếp từ mà chúng tôi còn phân phối tất cả các sản phẩm nhà bếp khác như : hút mùi, chậu vòi, lò nướng,….Đến với Bếp 68 quý vị sẽ không phải đi bất kỳ đâu khác để chọn được một sản phẩm cho căn bếp nhà mình. Bởi lẽ chúng tôi đã có tất cả những gì bạn cần tại đây.Đặc biệt khi khách hàng mua hàng tại showroom của chúng tôi, ngoài chế độ bảo hành của hãng còn được công song song chế độ bảo hành của showroom, đảm bảo rằng bạn luôn được hỗ trợ nhanh nhất khi có sự cố về sản phẩm.
Để mua sản phẩm quý khách có thể chọn 1 trong 2 cách gọi đến số 0966232626 để trao đổi trực tiếp hoặc vào website http://bep68.Vn chat với nhân viên tư vấn để có giá tốt nhất.
BẾP 68 NIỀM TIÊN CỦA NHỮNG BÀ NỘI TRỢ