Đúng như tên gọi, smartphone Zenphone 2 Laser sở hữu tính năng lấy nét bằng laser vô cùng tiên tiến, nhưng đây không phải chiếc điện thoại của Asus sở hữu tính năng này, trước đó tính năng lấy nết bằng laser đã được Asus trình làng trên điện thoại Zenphone Selfie


Tuy vẫn thuộc dòng smartphone giá rẻ Zenphone 2 nhưng Zenphone 2 Laser lại không sử dụng bộ xử lý Intel mà lại sử dụng bộ xử lý Snapdragon Qualcomm. Smartphone giá rẻ Zenphone 2 Laser cũng có tới 3 phiên bản khác nhau về cấu hình phần cứng, cả ba phiên bản này đều được tích hợp máy ảnh chính độ phân giải 13MP với đèn flash Real-tone, hỗ trợ lấy nét bằng laser, máy ảnh trước độ phân giải 5MP với góc chụp rộng 85 độ, tương tự như trên Zenphone 2 nguyên bản ra mắt trước đây.

Cụ thể, Zenfone 2 Laser sở hữu màn hình 5.5 inch HD với mã (ZE550KL) có tới 2 biến thể, một Model sở hữu chip xử lý Snapdragon 410, RAM dung lượng 2GB cùng bộ nhớ trong 16GB. Phiên bản này có giá xấp xỉ 3,4 triệu đồng ở thị trường ấn độ. Biến thể thứ hai sở hữu bộ xử lý Snapdragon 615, RAM dung lượng 3GB có giá xấp xỉ 4,8 triệu đồng.

Phiên bản cuối cùng sở hữu màn hình 6 inches độ phân giải Full HD với tên gọi điện thoại Zenphone 2 Laser 6 với mã (ZE601KL). Zenphone 2 Laser 6 sở hữu vi xử lý Snapdragon 615, RAM dung lượng 3GB cùng bộ nhớ trong 16GB. Giá bán dành cho phiên bản này ở thị trường ấn độ xấp xỉ 6,1 triệu đồng.

Bộ ba thiết bị mới của ASUS mới được cho lên kệ ở Ấn Độ sau sự kiện ZenFestival 2015. Hiện tại, Asus vẫn cho thời điểm những thiết bị này có mặt ở những thị trường khác ngoài ấn độ, trong đó có Việt Nam. Và tất nhiên giá bán ở những thị trường khác chắc chắn sẽ có sự khác biệt.

Link tham khảo:http://tiencuongmobile.com.vn/smartp...c-hap-dan.html