Vá màng trinh không đau với chi phí thấp tại phòng khám 59 Khương Trung

“Em muốn vá màng trinh, nhưng em đang có rất nhiều điều lo lắng cần được giải đáp trước khi làm thủ thuật này”,…đây là chia sẻ của một bệnh nhân với nhu cầu này. Nói về vấn đề vá màng trinh trong y học đây là một phẫu thuật tạo hình lại màng ngăn âm đạo đòi hỏi sự khéo léo, tay nghề cao cũng như cần đảm bảo yêu cầu an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.
Những điều cần biết về tạo hình màng ngăn âm đạo
Theo thông kê của Bộ Y tế (công bố cuối tháng 3.2013) có tới 20% số ca nạo phá thai là ở tuổi vị thành niên, điều này cho thấy tỷ lệ quan hệ tình dục trước hôn nhân ở nước ta khá cao. Tuy nhiên, với đặc trưng nền văn hoá thì vấn đề quan hệ tình dục, cũng như “trinh tiết” vẫn còn khắt khe do đó, nhu cầu muốn được tạo hình màng ngăn âm đạo được khá nhiều chị em quan tâm.Tạo hình màng ngăn âm đạo là một phẫu thuật của Sản khoa nhằm tái tạo lại màng ngăn âm đạo đã rách trên nền cũ, không sử dụng màng ngăn thay thế.
Quy trình thực hiện
Thực hiện tạo hình màng ngăn âm đạo bao gồm một quy trình kép kín, mục tiêu nhằm mang lại hiệu quả mà bệnh nhân mong muốn,đảm bảo an toàn, không biến chứng trong và sau phẫu thuật.
+ Bước 1: Khám lâm sàng và tư vấn thực hiện:
Bao gồm việc khám kiểm tra nhằm loại bỏ những bệnh lý nội, ngoại khoa cũng như khám kiểm tra mức độ rách của màng ngăn,…Tư vấn những thông tin cần thiết nhằm giảm bớt sự căng thẳng cho chị em. Khi đảm bảo điều kiện chị em được hẹn ngày thực hiện (sau khi hết kinh 3 ngày, 10 ngày trước kỳ kinh kế tiếp)
+ Bước 2: Phẫu thuật tạo hình màng ngăn tai tạo màng trinhTrong điều kiện vô trùng của phòng phẫu thuật cũng như các dụng cụ y tế các bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình màng ngăn âm đạo cho chị em. Thời gian có thể kéo dài từ 20-30 phút
+ Bước 3: Theo dõi và chăm sóc sau hậu phẫu: Chị em nghỉ ngơi tại chỗ, sau các bước kiểm tra chị em có thể ra về, uống thuốc và tuân thủ những lời khuyên cũng như kiêng khem trong thời gian tiếp theo. Thực hiện tái khám theo lịch.
Sự khác biệt giữa tạo hình màng ngăn âm đạo và sử dụng màng ngăn âm đạo nhân tạo

Có thể bạn quan tâm: địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở hà nội

+ Tạo hình màng ngăn âm đạo là việc sử dụng các biện pháp của y tế, để tái tạo lại màng ngăn đã rách, còn việc sử dụng màng ngăn âm đạo giả là việc sử dụng màng ngăn âm đạo nhân tạo để đặt vào âm đạo.+ Tạo hình màng ngăn âm đạo thường sau khi vết thương lành chị em có thể quan hệ tình bình thường , đảm bảo an toàn. Sử dụng màng ngăn âm đạo nhân tạo, dễ gây kích ứng da, nếu để quá thời hạn có thể gây nguy hiểm cho chị em
mang trinh gia
Màng trinh giả
+ Phẫu thuật tạo hình đảm bảo an toàn, không biến chứng như màng ngăn âm đạo nhân tạo. Việc dùng màng ngăn âm đạo nhân tạo có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm, dị ứng.
3. Lời khuyên của bác sĩ
Nếu đã có ý định thực hiện hãy đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và có những lời khuyên thích hợp. Không nên vì những lo lắng về tâm lý mà vô tình gây ra những nguy hiểm cho bản thân.
Một số câu hỏi khi tạo hình màng ngăn âm đạo
1. Tạo hình màng ngăn âm đạo có đau không?
Tạo hình màng ngăn âm đạo là một phẫu thuật ngoại khoa, mà đã can thiệp ngoại khoa thì không thể không đau. Tuy nhiên mức độ đau thì không như chị em nghĩ, bởi khi tiến hành phẫu thuật chị em sẽ được sử dụng các biện pháp để làm giảm đau, do đó sẽ không còn cảm giác đau khi thực hiện. Vì vậy, chị em có thể yên tâm.
2. Sau phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo bao lâu thì có thể quan hệ?
Việc thực hiện phẫu thuật
thu hẹp âm đạo thông thường sau khoảng 2 tuần thì vết thương có thể lành lại. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả sau phẫu thuật các bác sĩ khuyên chị em rằng, thời gian càng lâu thì màng ngăn âm đạo càng có thời gian hồi phục tốt hơn
3. Địa chỉ tạo hình màng ngăn âm đạo
Hiệu quả và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu đối với những can thiệp ngoại khoa. Một địa chỉ thực hiện tạo hình màng ngăn âm đạo uy tín có thể đảm bảo được hai yếu tố này. Phòng khám đa khoa Khương Trung với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cùng sự khéo léo sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật, cũng các trang thiết bị y tế, phẫu phẫu thuật vô trùng,…sẽ đảm bảo an toàn, thẩm mỹ, ít đau đớn.
IMG_2200
Lựa chọn những cơ sở y tế uy tín và chất lượng như trung tâm 59 Khương Trung
4. Chi phí tạo hình màng ngăn âm đạo
Chi phí tạo hình màng ngăn âm đạo phụ thuộc vào:+ Trình độ bác sĩ thực hiện+ Điều kiện tại cơ sở thực hiện+ Mức độ rách của màng ngăn âm đạoBạn có thể tham khảo thêm video dưới đây bác sỹ Bích Vân tư vấn về phẫu thuật tàng sinh môn, tái tạo màng trinh: