Với phương châm hoạt động: không đau, êm ái, nhẹ nhàng, tỉ mỉ sẽ mang lại cho khách hàng sự tự tin trong giao tiếp và thoải mái khi ăn nhai, trung tâm Nha khoa Ngọc Nha đã trở thành điểm đến tin cậy của những khách hàng có nhu cầu chỉnh nha, điều trị bệnh về răng miệng.
Nha khoa Ngọc Nha.

Trung tâm Nha khoa Ngọc Nha
Với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, tận tình với khách hàng và không ngừng tìm ra những giải pháp mới nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng, Nha khoa Ngọc Nha xứng đáng là trung tâm chỉnh nha lâu đời hiện nay đi cùng bạn với nụ cười tươi sáng.
1. Tẩy trắng răng
Phương pháp tẩy trắng răng mới được áp dụng tại trung tâm Nha khoa Ngọc Nha được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Không cần dùng đèn hay bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào khác nên kỹ thuật tẩy trắng răng tại đây không gây ê buốt, không cần uống thuốc giảm đau trước và sau khi thực hiện. Chỉ cần 30 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay hàm răng trắng bóng.
Nha khoa minh khai.
2. Răng sứ
Dịch vụ làm răng sứ tại trung tâm Nha khoa Ngọc Nha có màu sắc sáng bóng, đẹp tự nhiên như răng thật, khít sát, không gây bám dính thức ăn gây hôi miệng. Cùng với chế độ bảo hành sau đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ tại đây.
3. Niềng răng
Với phương pháp niềng răng tại Nha khoa Ngọc Nha, bạn sẽ rút ngắn được thời gian điều trị so với những trung tâm khác đến 50% thời gian mà vẫn cam kết hiệu quả và độ an toàn.
4. Cắt ghép Implant
Cắm ghép Implant hay còn gọi là trồng răng tại Nha khoa Ngọc Nha rất nhanh và hoàn toàn không gây đau, đồng thời trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận và chọn lựa thời điểm thích hợp để cắm ghép để tránh gây đau cho khách hàng.
5. Trám răng
Dịch vụ trám răng tại trung tâm Nha khoa Ngọc Nha với những điểm khác biệt sau đây:
- Đối với những lỗ sâu lớn, một lớp xi măng sẽ được trám dưới đáy để bảo vệ tủy
- Vì màu của răng thật được tạo bởi nhiều lớp ngà và men nên các bác sĩ nha khoa Ngọc Nha sẽ quan sát kỹ màu răng và trám nhiều lớp để miếng trám trông được tự nhiên như thật
- Nha khoa Ngọc Nha sử dụng hệ thống đèn Plasma, giúp miếng trám cứng chắc ngay, do vậy khách hàng có thể ăn nhai ngay sau khi thực hiện.
- Cẩn thận hơn nữa sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ kiểm tra miếng dán có làm bạn bị cộm hay khó chịu gì không để kịp thời điều chỉnh.
6. Cạo vôi răng
Cạo vôi răng là cách để giữ gìn vệ sinh răng miệng, bạn nên thực hiện 3 tháng/lần để răng miệng luôn sạch sẽ.
Nha khoa.