Dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 1 uy tín chất lượng

Gia sư tiếng anh lớp 1: Tập thể đội ngũ gia sư là các thầy cô giáo, anh chị sinh viên chuyên ngữ, có phương pháp kỹ năng giảng dạy môn Tiếng Anh; Nhận gia sư tiếng anh cho học sinh lớp 1 tại nhà ở Hà Nội.
Vào lớp 1 đánh dấu mốc thời điểm quan trọng đối với mọi em học sinh khi các bé rời xa vòng tay của cha mẹ và bước vào môi trường hoàn toàn mới-nơi các em không được tự do chạy nhảy, vui chơi và sinh hoạt như ở nhà nữa. Khó khăn hơn là chúng phải làm quen với rất nhiều môn học khó và phức tạp so với độ tuổi của mình như toán, tiếng việt, địa lý, lịch sử…
Trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ hoàn toàn mới, ngày càng phổ biển và rất cần thiết cho tương lai của các con. Vì vậy, nhiều cha mẹ đã tìm gia sư tiếng anh dạy tại nhà để khuyến khích bé học tốt từ sớm bởi các nhà khoa họcđã nhận định rằng, ở độ tưởi này, học sinh có khẳ năng học ngôn ngữ là tốt nhất.
Hiểu được sự cần thiết phải có đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 1 giúp đỡ các bé và giải quyết lo lắng của các bậc cha mẹ, trung tâm gia sư tiếng anh Hà Nội đã mời được những thầy cô giáo giỏi, những bạn sinh viên có kinh nghiệm dạy các bé lớp 1 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các gia đình.
Đội ngũ gia sư dạy tiếng anh lớp 1 tại Hà Nội


  • Các thầy, cô giáo đến từ các trường tiểu học, trung học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội có trình độ sư phạm cao.
  • Bên cạnhđó là những bạn sinh viên thuộc khối ngành sư phạm tiểu học và các bạn chuyên ngữ của Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội… tâm huyết, nhiệt tình, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà hiệu quả, dễ hiểu.


Phương pháp dạy học sinh lớp 1 của gia sư tiếng anh Hà Nội hoàn toàn khác biệt và khoa học, đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng của con bạn
Kỹ năng phương pháp giảng dạy của gia sư tiếng anh cho học sinh lớp 1


  • Gia sư dạy kiến thức tập trung trong sách giáo khoa trước. Yêu cầu học sinh nắm chắc được bảng chữ cái và hệ thống âm đơn, âm ghép. Hình thành cơ bản các kĩ năng nghe-nói-đọc-viết.
  • Dạy học kết hợp với những trò chơi ô chữ, giải đố bằng tiếng anh; học từ mới thông qua hình ảnh, tranh vẽ, truyện thiếu nhin hằm vừa kích thích trí tưởng tượng của bé, vừa rèn luyện tư duy nhanh nhạy.
  • Gia sư vừa là cô giáo vừa là người bạn cùng học bài và làm bài với các con. Với các bé, ép chúng học thường không mang lại kết quả cao, thậm chí bé lại trở lên bướng bỉnh và không hợp tác. Do vậy, làm bạn với bé, để bé ganh đua và cố gắng học tập, chứng tỏ bản thân mình là cách tốt nhất.
  • Cho các bé tự do sáng tạo và học những gì chúng thích dưới sự hướng dẫn của gia sư. Mỗi bé có sở thích riêng, em thích ca hát, em thích truyện tranh, em thích khoa học...cho chúng tìm hiểu theo từng chủ đề như vậy sẽ dễ dàng và logic hơn.


Thông tin liên hệ, tư vấn tìm gia sư cho con


TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI
Điện thoại: 0979.271.260 - 043.855.2397
Địa chỉ: 5 ngõ 54 Định Công Hoàng Mai Hà Nội
Website: http://giasubaoanh.com.vn/

Ở độ tuổi này, các con chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc học, còn ham chơi, nghịch ngợm và dễ hờn dỗi. Do vậy, cả các bậc cha mẹ cùng gia sư cần quan sát kĩ lưỡng, nhận ra những sự thay đổi trong bé để có sựđiều chỉnh phù hợp, tạo điều kiện tốt nhất cho các em phát triển.
xem thêm: tại sao học sinh lại học kém, ngại học môn ngữ văn
Nguồn dẫn:http://giasutienganhhanoi.vn/n492/tieng-anh-lop-1.aspx