Thẩm mỹ vùng kín – bình phục tầng sinh môn mang lại ý nghĩa rất lớn với chị em – những người đang muốn giữ lửa và hâm nóng tình ái bởi sự “ xuống cấp “ của vùng kín. Thế nhưng thực hành ở đâu mới là tốt nhất và uổng hồi phục tầng sinh môn bao nhiêu là 2 vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu.

Hi vọng những chia sẻ dưới đây từ các thầy thuốc tư vấn của chúng tôi sẽ bật mí giúp chị em có được cái nhìn rõ ràng hơn về 2 vấn đề này.

Thẩm mỹ vùng kín vì xuống cấp trầm trọng
Sau quá trình sinh nở, tầng sinh môn bị giãn rộng, không đàn hổi trở lại như ban đầu được, kích tấc âm đạo rộng ra làm giảm khoái cảm trong dục tình, không tiết đủ dịch nhờn âm đạo để bôi trơn mỗi khi giao cấu khiến cho chuyện “ chăn gối “ trở thành khó khăn hơn, không còn hứng thú cho cả 2 bên. Từ đó mà tình cảm vợ chồng cũng bị ảnh hưởng.

ngoại giả hẳn nhiều chị em chưa biết, khi âm đạo bị giãn rộng không chỉ giảm khoái cảm tình dục, mà còn khiến đàn bà dễ mắc bệnh phụ khoa nguy hiểm khác như viêm nhiễm, sa tử cung…

Trước tình hình lão hóa nghiêm trọng của vùng kín, nhiều chị em tâm sự đã rủ nhau đi làm đẹp, thẩm mỹ vùng kín với mong muốn cải thiện triệt để hiện trạng lão hóa đó, lấy lại cảm giác “ tuổi thanh xuân “, giữ lửa và làm ấm hạnh phúc vợ chồng.


thẫm mỹ vùng kín bình phục tầng sinh môn
Thẫm mỹ vùng kín - bình phục tầng sinh môn chăng?, vá trinh có đau không?

Vậy phí tổn cho việc sở hữu “ cô bé “ tuổi 20 này là như thế nào ?


phí hồi phục tầng sinh môn
Là một thủ thuật không quá phức tạp nhưng việc này đòi hỏi sự chuẩn xác tuyệt đối, do đó bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.

Để có kết quả cao nhất, không chỉ để ý về hiệu quả thu nhỏ mà đồng thời còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao nhất. Đó cũng là hai tiêu chí đánh giá kết quả của giải phẫu thu nhỏ tầng sinh môn.

Về phục hồi tầng sinh môn bao nhiêu tiền thì thường không đồng nhất bởi nó phụ thuộc vào các nguyên tố:

phí bình phục tầng sinh môn
uổng bình phục tầng sinh môn là bao nhiêu
- Nơi thực hành thủ thuật: Để trở nên địa chỉ uy tín cần đáp ứng tiêu chí cơ bản như: Kỹ thuật thực hành; bác sĩ điều trị có trình độ , tay nghề cao ; quy trình thực hành an toàn, nhân tố thẩm mỹ, chế độ quan tâm, chăm sóc. đồng thời, mọi vấn đề chị em quan tâm sau điều trị sẽ được bác sĩ chuyên khoa đáp chi tiết.

- phí rà soát, xét nghiệm: Việc thẩm tra này đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình giải phẫu lẫn về sau vì nếu chị em bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, vùng kín sẽ không thực hành được giải phẫu phục hồi tầng sinh môn.

- Phương pháp thực hành: Phương pháp hiện đại sẽ bảo đảm được nhân tố an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Mang lại sự ưng ý cho chị em.

Chị em có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín chuyên khoa như Bệnh Viện Từ Dũ, Bệnh Viện Hùng Vương hoặc như Phòng Khám 59 Khương Trung. Việc “ tân trang “ những địa chỉ như vậy sẽ giúp chị em đảm bảo được sự an toàn và tính thẩm mỹ cao cũng như sự kín đáo cấp thiết.